fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

24/03/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Chúng ta đã được nghe rất nhiều đến giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cũng như phân loại về các loại răng sứ cùng với chi phí cụ thể để mọi người có thể chọn lựa phương pháp điều trị theo nhu cầu. Tuy nhiên điều mà nhiều người ta hay chú trọng hơn cả là về vấn đề sau kh bọc răng sứ. Nghĩa là giải pháp bọc bọc răng sứ có tác hại gì không? có gây hai gì đến sức khỏe nói chung và răng miệng nói riêng?.

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Bọc răng sứ có tác hại gì không? thì điều này bạn nên biết, ngoài những ưu điểm mà phương pháp bọc răng sứ mang lại thì việc bọc răng sứ có tác hại gì không? đây là vấn đề bạn cần quan tâm. Nếu như bạn lựa chọn thực hiện bọc răng sứ tại một địa chỉ nha khoa kém chất lượng, và bác sĩ có tay nghề còn quá non kém thì sẽ có thể rất dễ xảy ra những biến chứng rất nguy hiểm khó tránh khỏi như sau:

Bị thâm nướu ở vùng chân răng

Nguyên nhân chính là do tủy của chân răng bị chết mà không được điều trị đúng cách, do kim loại trong lòng mão ánh ra ngoài qua khe nướu răng hoặc do mão hở keo dán bị oxi hóa.

Tụt nướu

Nướu răng bị tụt có thể do: Tuổi tác, cơ địa, hoặc hở đường viền mão hay mão dư…

Mão răng đục

Mão răng bị đục do lấy quá ít mô răng hoặc lớp lót quá dày. Kỹ thuật mài cùi không chuẩn.

Viêm nướu, chảy máu chân răng

Bọc răng sứ có tác hại gì không? Bọc răng sứ có thể gây viêm nướu và chảy máu chân răng mà nguyên nhân cơ bản là do dị ứng với vật liệu, khe nướu sâu, mão răng chồm nướu hoặc là do vôi răng của bạn gây nên.

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Khớp cắn bị lệch gây chấn thương

Khi bọc mão răng bị dư hoặc cao quá sẽ khiến cho vùng dây chằng nha chu bị chấn thương và làm răng bị đau, cấn cộm khi ăn nhai. Nên khi đó hai hàm sẽ va chạm vào nhau khi nghiền nát thức ăn sẽ làm cho răng cua bạn chấn thương gây chảy máu răng.

Bị viêm tủy răng

Nếu trong quá trình bọc răng sứ, tủy răng bị viêm nhiễm hoặc chết tủy mà không được chữa trị khắc phục kịp thời thì việc này sẽ khiến bạn bị đau nhức và ê buốt răng, gây cảm giác khó chịu.

Để tránh được những biến chứng có thể xảy ra này bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đạt chất lượng cao để điều trị cho đạt hiệu quả và an toàn nhé, tại nơi uy tín sẽ có các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Điều này có ý nghĩa quyết định đến chất lượng phục hình của bạn cũng như giúp bạn có ca điều trị thành công và an toàn mà không phải lo lắng bọc răng sứ có tác hại gì không?

Và bạn sẽ mau chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp, và từ hình dáng đến màu sắc y hệt như răng thật nếu chọn lựa địa chỉ bọc răng sứ tốt hiện nay. Chúc bạn thành công và có nụ cười tươi tắn nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen