Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Theo dõi: Google New

Bọc răng sứ được Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao để thực hiện cho bệnh nhân nên bảo đảm an toàn và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết sau đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện đúng kỹ thuật là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và độ bền của răng sứ. Vì vậy, khi có nhu cầu phục hình sứ, các bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ răng sứ tiêu chuẩn chất lượng nhé!

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Bạn sẽ hài lòng với kết quả mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bọc răng sứ cho bạn. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào? Được thực hiện từng bước an toàn và cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

quy trình bọc răng sứ

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Bước này bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vệ sinh cho răng miệng kỹ lưỡng để giúp cho khi răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn, an toàn nhất. Trường hợp vấn về về răng miệng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ tất cả cho bệnh nhân để nhằm mang đến một kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn nhất.

Gây tê và mài cùi răng

Bước tiếp theo bác sĩ nha khoa sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để có được tính thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm đi được cảm giác ê buốt đến mức tối đa nhất có thể.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Lấy dấu răng

Bước này bác sĩ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Lắp răng sứ

Bước cuối cùng khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại để mang đến cho người bệnh một kết quả hiệu quả nhất.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào

Hàm răng bọc sứ bền đẹp và trắng sáng

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào? Bác sĩ nha khoa là những bác sĩ giỏi chuyên sâu ngành nghề, hoạt động nhiều năm nên sẽ thực hiện một cách rất nhanh chóng và an toàn nhất.

Bọc răng sứ ở đâu tại TPHCM

Nằm giữa trung tâm TPHCM, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi rất thuận tiên cho khách hàng đến làm răng. Bệnh viện đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành và thực hiện thành công rất nhiều ca điều trị bọc răng sứ cho bệnh nhân. Từ dịch vụ đến chất lượng và quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào? Bạn sẽ rất hài lòng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Gài Gòn chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Bệnh viện còn rất nhiều dịch vụ khác, thế nên bạn hãy yên tâm khi đến điều trị và thẩm mỹ răng nhé!

Trả lời