Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đơn giản

Một trong những phương pháp tẩy trăng răng tự nhiên tại nhà đơn giản mà hiệu quả đó chính là tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Vậy thì cách thẩm mỹ răng này được thực hiện như thế nào? hãy cùng theo dõi ngay dưới bài viết này các bạn nhé!

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối thực hiện như thế nào ?

Ngoài những phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn cũng có thể áp dụng cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ngay ở nhà. Phương pháp này sẽ giúp phần nào lấy đi mảng bám trên men răng giúp răng sáng hơn. Bạn chỉ cần tiến hành theo các bước cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối có hiệu quả?

Hãy chuẩn bị một quả chuối chín và lột lấy vỏ chuối. Tiếp theo, chà xát mặt trong của vỏ chuối lên bề mặt của răng. Chà xát răng kỹ càng từ trong ra ngoài trong khoảng 5 đến 8 phút.

Sau khi đã tẩy trắng răng bằng vỏ chuối xong hãy làm ướt bàn chải, cho thêm một chút kem đánh răng và chải một cách bình thường từ 1 - 3 phút. Cuối cùng, bạn súc miệng lại bằng nước và kiên trì sử dụng vỏ chuối trong một thời gian nhất định để sở hữu một hàm trăng trắng sáng nhé!

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối có thực sự hiệu quả hay không?

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối được nhiều người áp dụng, nhưng nếu muốn răng trắng sáng thực sự thì cách này không có hiệu quả như tẩy trắng răng tại nha khoa. Vỏ chuối chỉ có tác dụng cải thiện một phần nhỏ tình trạng ố vàng, xỉn màu với điều kiện chúng ta phải áp dụng thường xuyên và liên tục phương pháp này mỗi ngày.

Vì vậy, nếu có thời gian, bạn hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng để lên kế hoạch tẩy trắng răng hiệu quả nhất. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ cao như Laser giúp giải quyết dứt điểm tình trạng ố vàng, sỉn màu.

tẩy trắng răng bắng Laser

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser hiện đại

Tại TPHCM, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi từ khâu thăm khám đến điều trị đều được bác sĩ thực hiện rất kỹ càng. Với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm cùng sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại, Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng không tì vết một cách tự nhiên nhất.

Tẩy trắng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chỉ mất 15 - 30 phút tẩy trắng nhẹ nhàng, mọi vết ố vàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi hàm răng, trả lại cho bạn màu men răng sáng và trắng như mong ước. Công nghệ tẩy trắng bằng ánh sáng xanh rất thân thiện và nhẹ nhàng, thế nên sẽ không làm ảnh hưởng đến mô nướu của chúng ta.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PLASMA.

Sau khi tẩy trắng, bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần hạn chế các loại thực phẩm chức phẩm màu hoặc chất kích thích để duy trì hàm răng rạng rỡ dài lâu. Chi phí tẩy trắng tại Nha khoa dao động từ 2.500.000 - 5.000.000 VNĐ tùy vào mức độ và tình trạng của răng hàm, các bạn hãy liên hệ tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể nhé!

Phương pháp tẩy trắng tại nhà nào hiệu quả?

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng tại nhà bằng máng nha khoa. Giải pháp này mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn các mẹo làm trắng răng tự nhiên.

tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng máng nhựa tại nhà

Dụng cụ và thuốc làm trắng sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng kỹ càng, phù hợp với tình trạng răng hàm mỗi khách hàng. Bạn có thể ngậm máng tẩy trắng vào buổi tối để tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc cùng những sinh hoạt ban ngày.

Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng máng cần thực hiện nhiều lần mới đạt được kết quả như mong đợi. Thêm vào đó, hiệu quả tẩy trắng cũng không cao bằng tẩy trắng công nghệ Laser tại Nha khoa.

Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối và tẩy trăng răng tại bệnh viện nha khoa có sự khác biệt rõ rệt phải không nào? Nếu có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về các phương pháp làm trắng răng hiện nay, các bạn hãy dành thời gian đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trao đổi trực tiếp với bác sĩ ngay hôm nay.