fbpx

Tẩy trắng răng có tốt không?

|| Theo dõi trên: Google New

Việc tẩy trắng răng có tốt không? phụ thuộc vào những yếu tố như tay nghề bác sĩ, công nghệ hiện đại và tình trạng răng hàm của mỗi người. Vì vậy, chỉ cần làm trắng răng tại Nha khoa uy tín, bạn sẽ sở hữu hàm răng sáng trắng như ý mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Theo thời gian, hàm răng của chúng ta không giữ được màu sắc trắng sáng bởi tác động của thức ăn, thuốc kháng sinh, ...Để khắc phục tình trạng này, ngành nha khoa thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tẩy trắng răng.

tẩy trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng có tốt không?

Tẩy trắng răng có tốt không?

Hiện nay, tẩy trắng răng có 2 cách là tẩy trắng răng bằng tự nhiên và tẩy trắng răng bằng cách sử dụng các biện pháp chuyên khoa trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Việc một số khách hàng băn khoăn tẩy trắng răng có tốt không? thực ra đều có cơ sở thực tế bởi vì nếu tẩy trắng sai kỹ thuật sẽ khiến cho sự nhạy cảm của men răng tăng cao và tình trạng sỉn màu càng thêm trầm trọng hơn.

tay-trang-rang-co-hai-khong-1

Hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng 

Tuy nhiên, nếu tìm đúng phương pháp tẩy trắng răng và thực hiện tẩy trắng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thì răng của bạn sẽ được thay một diện mạo mới giúp bạn:

Nụ cười tươi tắn, duyên dáng hơn.

Tự tin hơn trong cuộc sống, công việc

Men răng trắng sáng và bền chắc hơn

Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Như đã chia sẻ, chúng ta có 2 phương pháp làm trắng răng là tẩy trắng răng tại phòng và tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về hữu ích về kỹ thuật tẩy trắng răng đang được áp dụng hiện nay.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa

Khi đến Nha khoa thăm khám, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng hàm cũng như xác định nguyên nhân khiến răng bị ố vàng. Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta kỹ thuật tẩy trắng răng phù hợp.

tay-trang-rang-1

Bác sĩ kiểm tra răng miệng trước khi tẩy trắng răng

Hiện nay, tại các nha khoa uy tín, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó là tẩy trắng răng Laser và tẩy trắng răng tại nhà. Nếu tẩy trắng tại phòng bằng công nghệ Laser sẽ đạt được hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị, còn nếu tiến hành tẩy trắng bằng máng tại nhà, bạn sẽ phải tiến hành lặp đi lặp lại nhiều lần thì hàm răng mới trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

Làm trắng răng bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như vỏ cam, vỏ chanh hay vỏ chuối,...có thể giúp màu men răng trắng sáng hơn, thế nhưng không thể loại bỏ triệt để những vết ố vàng trên răng. Vì vậy, đây chỉ giải pháp tạm thời trước khi chúng ta thu xếp được thời gian đến Nha khoa để tẩy trắng răng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG TỰ NHIÊN.

Mỗi phương pháp làm trắng răng có những ưu điểm và hạn chế riêng, thế nên bạn hãy trao đổi với Bác sĩ nha khoa để được tư vấn kỹ thuật tẩy trắng phù hợp. Quan trọng hơn, đến nha khoa được cấp phép hoạt động để tẩy trắng sẽ bảo đảm an toàn cho răng, nướu và các mô trong khoang miệng.

Tẩy trắng răng bao lâu thì có kết quả?

Nếu áp dụng phương pháp tẩy trắng bằng Laser, bạn chỉ cần điều trị trong khoảng 30 phút là hàm răng sẽ trắng sáng như mong muốn. Ngược lại, sử dụng kỹ thuật tẩy trắng tại nhà, chúng ta cần duy trì thời gian đeo máng khoảng 2 - 3 giờ/ ngày.

Tẩy trắng răng có tốt không

Tẩy trắng răng theo kỹ thuật tiên tiến tại nha khoa

Bạn nên đeo máng tẩy trắng vào ban đêm và khi đeo máng không được nhai thức ăn. Sau khi tháo máng, bạn hãy đánh răng sạch sẽ để loại bỏ hết những phần thuốc tẩy còn dính trên răng.

Bên cạnh đó, thời gian để răng trắng sáng như ý phụ thuộc vào mức độ ố vàng của răng. Vì vậy, bạn hãy kiên trì điều trị theo hướng dẫn của Bác sĩ nha khoa nhé!

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn được phần nào về tẩy trắng răng có tốt không? Hi vọng, bạn sẽ mau chóng có được hàm răng như mình mong ước. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ tẩy trăng như tẩy trắng bao nhiêu tiền? Tẩy trắng có ảnh hưởng đến men răng không? bạn hãy liên hệ ngay đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

tu-van-popup-desktop