Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Vôi răng hình thành do thức ăn dư thừa mắc dính lâu ngày không được làm sạch. Những mảng bám này là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm, thế nên chúng ta nên loại bỏ cao răng càng sớm càng tốt. Bạn không cần quá lo lắng về chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? bởi mức giá của dịch vụ này tương đối thấp.

Vôi răng không chỉ làm giảm thẩm mỹ khuôn miệng mà còn khiến sức khỏe răng hàm bị suy giảm nghiêm trọng. Vì vậy, khi nhận thấy chân răng xuất hiện những mảng bám sần sùi, các bạn hãy đến nha khoa loại bỏ để ngăn chặn bệnh lý nguy hiểm cho răng.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Sở dĩ cạo vôi răng được chia làm các cấp độ khác nhau là bởi thực tế mức độ cao răng ở mỗi người sẽ có sự khác nhau. Người thì cao răng bao bọc xung quanh chân răng nhưng có người thì cao răng ăn sâu dưới nướu.

Sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ chỉ định cách loại bỏ cao răng phù hợp và xác định chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, công nghệ cạo vôi răng siêu âm giúp đánh bật cao răng nhanh chóng và sạch sẽ, kể cả những vùng khó tiếp cận.

Tìm hiểu thêm về : Phụ nữ mang thai có nên cạo vôi răng không ?

Không chỉ làm sạch cao răng, thao tác đánh bóng răng cũng sẽ giúp hạn chế tái bám cao răng giúp chân răng chắc khỏe và men răng trắng sáng hơn. Hiện nay, mức giá cạo vôi răng dao động từ 200.000 - 400.000 đồng, tùy thuộc vào độ phủ của mảng bám.

Chuyên gia lên kế hoạch cụ thể và điều trị một cách kĩ lưỡng an toàn cho bệnh nhân

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Địa chỉ cạo vôi răng tốt tại TPHCM?

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ lấy vôi răng uy tín, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tại đây, tất cả các quy trình cạo vôi răng được thực hiện theo đúng quy chuẩn Y tế.

Đặc biệt, Bệnh viện đưa công nghệ cạo vôi răng siêu âm thế hệ tiên tiến vào ứng dụng giúp quá trình lấy cao răng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Sóng siêu âm chỉ tác động lên mảng bám cao răng, thế nên không hề làm tổn hại tới răng và nướu răng của chúng ta. Do đó, khi cạo vôi răng siêu âm, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu và chân răng không bị chảy máu.

Làm thế nào để ngăn chặn cao răng hình thành?

Ai cũng có nguy cơ bị cao răng tấn công, thế nên điều chúng ta cần làm để bảo vệ răng một cách tốt hơn đó là thực hiện chế độ vệ sinh răng miệng khoa học:

Chải răng mỗi ngày 2 lần bằng bàn chải lông mềm

Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Hạn chế ăn vặt vào ban đêm

TÌM HIỂU THÊM VỀ: BAO LÂU THÌ NÊN CẠO VÔI RĂNG?

Không nên ăn quá nhiều thực phẩm chứa đường và màu thực phẩm

Giảm xuống mức tối đa lượng đồ uống chứa chất kích thích như cà phê, bia rượu,...

Hạn chế uống nước có màu và chất kích thích

Ngoài băn khoăn nào về cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? bạn có thể liên hệ tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được chúng tôi giải đáp cụ thể mọi vấn đề đề liên quan đến các dịch vụ nha khoa. Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.