Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm?

Theo dõi: Google New

Niềng răng giúp chúng ta khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của hàm răng như răng hô móm, răng lệch lạc, răng khấp khểnh,... Ứng với từng trường hợp, Bác sĩ sẽ tư vấn loại khí cụ chỉnh nha phù hợp và chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm? cũng phụ thuộc vào quyết định phương pháp điều trị của mỗi người.

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào khí cụ chỉnh nha và thời gian điều trị của mỗi người. Vì vậy, trước khi quyết định phương pháp niềng răng, các bạn hãy trao đổi với bác sĩ nha khoa để lựa chọn được kế hoạch điều trị tốt nhất.

chi-phi-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien-o-tphcm-1

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại khí cụ nào để chỉnh nha? Hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có được quyết định phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Các loại niềng răng đang được sử dụng hiện nay

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn niềng răng bởi sự đa dạng của khí cụ niềng chỉnh nha. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ từng loại niềng răng để có được sự lựa chọn chính xác hơn:

Niềng răng mắc cài Inox

Mắc cài Inox là phương pháp niềng răng truyền thống với lực dịch chuyển răng ổn định và chi phí thấp. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ được cải tiến từ mắc cài cơ bản Inox truyền thống, nhưng có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên có màu trong suốt và không gây ra bất kì kích ứng đối với răng miệng giúp chúng ta thoải mái hơn trong giao tiếp trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng khắc phục hiệu quả những hạn chế của niềng răng mắc cài phổ thông như làm giảm đáng kể lực ma sát, hạn chế tình trạng đau đớn và khó chịu khi niềng răng. Do dây cung trượt một cách tự do trên rãnh mắc cài nên tạo ra một lực tác động liên tục lên răng, giúp răng di chuyển và ổn định nhanh hơn. Và loại niềng răng này cũng có hai mẫu để chúng ta dễ dàng lựa chọn là niềng răng mắc cài tự đóng kim loại và niềng răng mắc cài tự đóng sứ.

chi-phi-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien-o-tphcm-2

Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là kỹ thuật chỉnh nha đặc biệt bởi khí cụ được gắn ở bề mặt trong của răng nên chúng ta có thể giao tiếp một cách tự nhiên mà không ngại người đối diện nhận ra mình đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Công nghệ niềng răng không mắc cài sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt được thiết kế vừa khít với hàm răng, có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Mỗi loại khí cụ niềng răng có những ưu điểm riêng, thế nên chúng ta cần thảo luận với Bác sĩ nha khoa để được tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí điều trị.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Tp.HCM?

Tại Tp.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt SG là địa chỉ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng các dịch vụ nha khoa như niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ,…Với gần 15 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện đã khẳng định được vị thế của một Nha khoa tiêu chuẩn Y tế.

chi-phi-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien-o-tphcm-3

Niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Nếu bạn đang tìm hiểu chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm? và phác đồ điều trị răng hô móm, răng khấp khểnh, răng lệch lạc,...như thế nào? hãy liên hệ tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời