fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

12/12/2018 | tin tức nha khoa | 2175 lượt xem

Các tật hô móm, hay răng mọc lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt mà còn là trở ngại lớn trong giao tiếp và công việc. Hiện nay, với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được khí cụ chỉnh nha phù hợp.

Phương pháp niềng răng phù hợp sẽ giúp chúng ta đạt được hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được áp dụng phổ biến hiện nay – Các bạn hãy dành thời gian thoi dõi nhé!

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Bên cạnh các khí cụ chỉnh nha truyền thống như mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng,… thì chúng ta còn có thêm những lựa chọn niềng răng thẩm mỹ khác như:

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là được sản xuất từ các vật liệu vô cơ cùng hợp kim gốm, thế nên có màu trong suốt và lành tính. Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ, người đối diện sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng.

nieng-rang-tham-my-1

Niềng răng mắc cài sứ giúp định hình răng hiệu quả

Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì đem lại tính thẩm mỹ. Phương pháp này thường kết hợp với dây cung môi và dây thun để tăng lực kéo giúp răng nhanh chóng dịch chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mặt trong là một phương pháp niềng răng thẩm mỹ độc đáo bởi khí cụ được gắn vào mặt trong của răng. Trong suốt quá trình niềng răng bằng mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp một cách bình thường và tự nhiên.

nieng-rang-tham-my-2

Niềng răng mặt trong không lộ mắc cài

Tuy nhiên, đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏibác sỹ chỉnh nha phải có tay nghề và kinh nghiệm thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt. Điều cần lưu ý ở phương pháp này là thời gian niềng răng sẽ dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn và chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Với hệ thống khay niềng trong suốt được cố định bởi các mini vis giúp dịch chuyển và tái định vị các thân răng mọc lệch lạc.

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưu chuộng

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưu chuộng

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến giúp chỉnh nha nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn miệng. Tuy nhiên, công nghệ niềng răng không mắc cài chỉ đem lại hiệu quả chỉnh nha khả quan đối với tình trạng răng lệch lệch, khấp khểnh không tính quá phức tạp và nghiêm trọng.

Mỗi khí cụ chỉnh nha có những lợi thế riêng, thế nên bạn hãy trực tiếp đến Nha khoa tên tuổi trong lĩnh vực này để được tư vấn giải pháp phù hợp trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay. Hiện nay, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC đang có chương trình miễn phí 1 tháng niềng không mắc cài 3D Clear – Các bạn hãy đến trải nghiệm ngay nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen