fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

28/07/2016 | tin tức nha khoa | 0 comment

Các tật hô móm, hay răng mọc lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn là trở ngại lớn trong giao tiếp và công việc. Niềng răng là giải pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả, giúp hỗ trợ điều trị tốt các vấn đề về chỉnh nha cho hàm răng của bạn. Mặt khác những phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau cho phép khách hàng có thể chọn phương pháp niềng răng hiệu quả đồng thời đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ phù hợp với mình.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

những phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau cho phép khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

Vậy các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay bao gồm những phương pháp nào, và mỗi loại tương ứng với đối tượng bệnh nha ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

 Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là mắc cài được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên phương pháp mắc cài này có màu trong suốt , khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ thì nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng.Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì đem lại tính thẩm mỹ. Phương pháp này thường kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp hỗ trợ định hình răng hiệu quả

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

phương pháp niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ giúp hỗ trợ định hình răng hiệu quả

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài mặt lưỡi(mắc cài mặt trong)

Niềng răng mắc cài mặt trong là một trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ sử dụng mắc cài độc đáo, với phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, niềng răng mắc cài trong đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong suốt quá trình điều trị niềng răng bằng mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp một cách bình thường và tự nhiên. Tuy nhiên, đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề và kinh nghiệm thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt. Điều cần lưu ý ở phương pháp này là: thời gian niềng răng sẽ dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

phương pháp niềng răng thẩm mỹ sử dụng mắc cài mặt trong độc đáo

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng không mắc cài chuyên điều trị cho các vấn đề chỉnh hình răng bằng cách sử dụng các “khay niềng trong suốt” và hệ thống mắc cài siêu nhỏ trong suốt để giúp dịch chuyển và tái định vị các thân răng mọc lệch lạc, mọc không đều, sai vị trí. đồng thời Khí cụ chỉnh nha trong suốt là dạng khay và đeo được, được thiết kế vừa vặn với răng và hàm, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến hiệu quả giúp điều trị chỉnh nha nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì không dùng đến các nẹp niềng răng. Phương pháp niềng răng trong suốt giúp đem lại hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp bệnh nha khoa có tính chất phức tạp mà trước đây chỉ có thể áp dụng niềng răng mắc cài.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị được hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị đạt chuẩn đem lại an toàn, dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo và chuyên nghiệp, bệnh viện chúng tôi tự hào là lựa chọn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen