RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

12/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Để quá trình dịch chuyển răng thuận lợi hơn, nhổ răng là 1 trong những phương án sẽ được  thực hiện nếu thật sự cần thiết. Chính vì vậy, trước thắc mắc niềng răng hô có phải nhổ răng không? chúng tôi xin có một vài chia sẻ cụ thể gửi tới quý khách hàng, các bạn hãy dành thời gian thoi dõi.

Tính đến thời điểm này, niềng răng hô, móm hay khấp khểnh,…không còn là khái niệm xa lạ đối với phần lớn công chúng nữa. Thế nhưng, có một số vấn đề liên quan đến dịch vụ niềng răng chúng ta cần xác minh một cách cụ thể, rõ ràng như niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Nếu đã nghiên cứu kĩ càng về phương pháp niềng răng, bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ với câu hỏi niềng răng có cần nhổ răng không? Bởi vì, trong phác đồ chỉnh hình răng hàm, nhổ răng là một bước quan trọng quyết định hiệu quả của quá trình niềng răng.

nieng-rang-ho-co-phai-nho-rang-khong-1

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Đối với những người có cung hàm hẹp khiến răng không đủ chỗ mọc lên nên chen chúc và chồng lên nhau, thậm chí dẫn đến tình trạng răng dâm ngang hoặc mọc ngầm dưới nướu, thì Bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng. Việc nhổ răng là yêu cầu bắt buộc để tạo khoảng trống cần thiết, giúp các răng dễ dàng dịch chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm.

Nhổ răng có nguy hiểm không?

Liên quan đến trường hợp phải nhổ răng khi niềng răng nói chung và niềng răng hô nói riêng, nhiều khách hàng lo lắng “nhổ răng có nguy hiểm không?”. Băn khoăn này của khách hàng cũng xuất phát từ thực tế khi đã có một số bệnh nhân sau khi nhổ răng bị biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương hàm và sức khỏe.

nieng-rang-ho-co-phai-nho-rang-khong-1

Nhổ răng để tạo khoảng trống dịch chuyển răng

Tuy nhiên, những trường hợp hi hữu đó chỉ xảy ra ở những cơ sở y tế thiếu chuyên nghiệp hay nói đúng hơn là những phòng khám không đủ tiêu chuẩn chất lượng để hành nghề mà thôi. Nếu tìm hiểu kĩ càng và đến đúng trung tâm nha khoa tên tuổi, được Sở y tế cấp phép hoạt động thì bạn có thể an tâm bởi quá trình nhổ răng, niềng răng sẽ diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, tại địa chỉ nha khoa uy tín, thao tác nhổ răng được hỗ trợ bởi máy siêu âm hiện đại sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu mà không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến xương hàm cũng như các răng lân cận. Vì vậy, thay vì băn khoăn nhổ răng có nguy hiểm không? chúng ta nên dành thời gian lựa chọn cho mình một nha khoa đáng tin cậy để điều trị nhé!

nieng-rang-ho-co-phai-nho-rang-khong-3

Hiệu quả niềng răng sẽ tốt hơn khi nhổ răng

Ngoài vấn đề niềng răng hô có phải nhổ răng không? các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về loại khí cụ chỉnh nha, chi phí chỉnh hình răng hô và cách chăm sóc răng sau niềng như thế nào? để khi bước vào quá trình niềng răng, bạn sẽ cảm thấy tự tin và chủ động hơn. Hơn nữa, nếu chuẩn bị chu đáo trước khi niềng răng chỉnh nha, công việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Xoay quanh quyết định niềng răng chỉnh nha, ngoài niềng răng hô có phải nhổ răng không? thì sẽ có rất nhiều vấn đề chúng ta cần quan tâm và nên hiểu rõ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sỹ nha khoa để được tư vấn và giải đáp cụ thể, giúp cho tiến trình niềng răng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen