Bọc răng sứ có niềng được hay không?

Theo dõi: Google New

Bọc răng sứ có niềng răng được hay không? là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đã trải qua quá trình thẩm mỹ răng sứ nhưng chưa giải quyết dứt điểm tình trạng hô móm, răng khấp khểnh,...Bàn về vấn đề này, Bác sĩ niềng răng NQT của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có những phân tích cụ thể dưới đây.

Bọc răng sứ có niềng được hay không?

Bọc răng sứ có niềng được hay không?

Bọc răng sứ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang đến tính thẩm mỹ cao, màu sắc y hệt như răng thật và chức năng ăn nhai cũng rất tốt. Vậy bọc răng sứ có niềng được hay không? chúng ta cùng đến với sự tư vấn của Chuyên gia nha khoa nhé!

Bọc răng sứ có niềng được hay không ?

Răng bọc sứ vẫn có thể niềng răng được, nhưng sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà sau khi bác sĩ thăm khám mới xác định chính xác được và cho kết quả. Điều kiện để bọc răng sứ là chân răng thật còn vững chắc, răng bọc ngoài phải có độ sát khít với cùi răng thật.

Khi niềng răng dây cung gắn lên răng sẽ hoạt động và tạo ra một di chuyển kéo toàn bộ hàm răng cả răng sứ bọc ngoài lẫn cùi răng bên trong, như vậy răng bọc sứ có niềng được hay không? thì yêu cầu răng bọc sứ phải có độ vững chắc khi di chuyển mới đem lại một hiểu quả tốt.

boc-rang-su-co-nieng-duoc-hay-khong-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Về chất lượng thì răng sứ phải tốt, khả năng chịu được lực kéo cao, không được phép tiến hành khi răng bị sứt mẻ, bể vỡ…như vậy sẽ ảnh hưởng đến quả trình niềng răng rất nhiều.

Chính vì vậy, để biết răng bọc sứ có niềng được hay không? bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Địa chỉ thực hiện niềng răng bọc sứ ở đâu tốt?

Hiện nay, những cơ sở chăm sóc răng miệng mọc lên như nấm sau mưa, nhưng để chọn riêng cho mình một địa chỉ uy tín thì không dễ dàng. Do đó, khi lựa chọn nha khoa niềng răng hay bọc sứ, các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng.

Tại TPHCM, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là nha khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sở hữu những máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhấc được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền Y khoa phát triển. 

boc-rang-su-co-nieng-duoc-hay-khong-1

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đến với Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế như cấy ghép Implant, niềng răng, bọc sứ và tẩy trắng răng. Khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có niềng được hay không? từ đó bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp thẩm mỹ răng phù hợp.

Nếu đang băn khoăn không biết bọc răng sứ có niềng được hay không? bạn hãy dành thời gian đến với chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé! 

Trả lời