Khi cần làm răng bạn ưu tiên lựa chọn điều gì?

Theo dõi: Google New
Giá cả đôi khi là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân. Nhưng nên nhớ, hàm răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể không thể tự phục hồi. Răng liên hệ trực tiếp đến sức khỏe. Nên có những yếu tố bạn cần quan tâm thật nhiều khi có ý định làm răng.
những lưu ý khi làm răng

Răng là bộ phận không thể tự phục hồi vì vậy cần thận trọng khi làm răng

Hàm răng liên hệ trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ của bạn

Về sức khỏe:

Răng có chức năng nghiền nhỏ thức ăn, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thức ăn. Nếu không mai gặp các vấn đề về răng: Răng bị đau nhức, nhai đau, không nhai được thì hệ tiêu hóa có thể bị quá tải dẫn đến đau dạ dày, thiếu dinh dưỡng và nhiều bệnh liên quan khác. Thậm chí, nếu răng bị lệch khớp cắn có thể gây đau khớp thái dương, đau đầu, suy giảm sức khỏe.

Về phương diện thẩm mỹ:

Chắc ai cũng công nhận rằng, một nụ cười tự tin có sức thu hút vô cùng. Đó có thể là yếu tố mang đến cho bạn thiện cảm trong mắt người đối diện ngay cái nhìn đầu tiên, mang đến nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, nếu hàm răng chưa được như ý có lẽ nu cười cũng thiếu đi phần nào tự tin.

Có nhiều yếu tố bạn cần quan tâm khi làm răng

Thử tưởng tượng nếu việc tân trang, điều trị cho hàm răng không đạt được kết quả tốt liệu bạn phải mất bao nhiêu thời gian để chỉnh lại, thậm chí chi phí có thể bị đội lên gấp nhiều lần bởi răng đã hư thì không thể nào tự hồi phục. Vì vậy, khi làm răng bạn cần lưu ý những yếu tố nào?

Đội ngũ bác sĩ:

Tất nhiên rồi, đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này, vì bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc làm răng của bạn có thành công hay không? Những bác sĩ có kinh nghiệm có thể cho kết luận chính xác về tình hình răng bạn đang gặp phải, tiên lượng được các tình huống tốt xấu khi thực hiện các phương pháp điều trị, làm đẹp cho răng. Một kết quả điều trị thành công bao giờ cũng bắt đầu từ kế hoạch điều trị chính xác.bác sĩ tay nghề cao

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi làm răng

Phương pháp phù hợp:

Cũng gần giống như tầm quan trong của bác sĩ. Với tình trạng răng mỗi người mỗi khác thì không có phương pháp nào là tốt nhất cho tất cả mọi người. Với những người có răng quá lệch lạc thì việc bọc sứ không phải là một lựa chọn thông minh, hay với những người có hàm răng sậm đen do nhiễm Tetra thì việc tẩy trắng chưa chắc mang lại kết quả tối ưu. Người mất răng nên làm cầu sứ hay cắm ghép Imlant?… Lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với cơ địa, phù hợp với tình hình răng hiện tại, phù hợp với khả năng chi trả,.. là một trong những yếu tố mang lại kết quả tốt khi làm răng, tiết kiệm chí phí và thời gian tái điều trị.kỹ thuật chụp phim răng

Chụp phim giúp bác sĩ quan xác răng kĩ hơn và đưa là phương pháp điều trị trích hợp

Cơ sở vật chất:

Tuy không phải là yếu tố bắt buộc nhưng lại không thể thiếu để thành công trong các ca làm răng. Bên cạnh một bác sĩ giỏi, một liệu trình tốt cần phải có những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ quá trình chuẩn đoán chính xác hơn, giúp các ca tiểu phẫu được chính xác hơn, bớt xâm lấn, giảm đau cho bệnh nhân.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN TẠI TPHCM.

Ngoài ra, một yếu tố vô cùng quan trọng trong nha khoa là khâu kiểm soát vô trùng, lấy nhiễm chéo bởi các thủ thuật này được thực hiện trong miệng bệnh nhân (môi trường dễ lây nhiễm). Bạn không thể yên tâm nếu bác sĩ sử dụng các dụng cụ chưa được vô trùng, sử dụng chung mũi khoang hay các vật dụng cho bệnh nhân, các yếu tố về vệ sinh không được đảm bảo.

cơ sở vật chất nha khoa hiện đại

Cơ sở hiện đại, máy móc tân tiến hỗ trợ tích cực cho kết quả cuối cùng

Cách thức chi trả hợp lý

Trên thực tế là chi phí làm răng không hề rẻ, đặc biệt là những trường hợp làm răng thẩm mỹ như răng sứ, niềng răng, những trường hợp cắm ghép Implant toàn hàm. Nếu bắt buộc phải trả các chi phí này trong một lần sẽ là vấn đề nan giải đối với nhiều người. Do đó, ngoài những yếu tố về bác sĩ, cơ sở vật chất và liệu trình thích hợp thì chọn một nơi có chính sách chi trả hợp lí, trả góp sẽ giảm gánh nặng cho những ai muốn làm răng, giúp bạn có thể chỉnh sửa, khắc phục những khiếm khuyết trên răng ngay cả khi điều kiện không cho phép.Hiện nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có áp dụng chính sách chi trả linh hoạt. Trả góp chỉ 1 triệu/ tháng đối với dịch vụ niềng răng, hoặc trả góp qua ngân hàng đối với các dịch vụ làm răng thẩm mỹ, Implant,.. tạo điều kiện cho những người chưa hài lòng về răng có thể điều trị sớm, hiệu quả.

Trả lời