fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu ?

20/12/2018 | Tư vấn bọc răng sứ | 1724 lượt xem

Với kỹ thuật bọc sứ hiện đại ngày nay thì mão răng sứ sẽ có màu sắc tự nhiên như răng thật và độ bền chắc cao. Để hiểu rõ hơn độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu? các bạn hãy cùng đến với những chia sẻ chuyên sâu của bác sĩ phục hình thẩm mỹ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhé!

độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Kỹ thuật phục hình tiên tiến và công nghệ chế tác răng sứ hiện đại đã giúp cho tuổi thọ mão sứ ngày một răng cao. Nếu bọc sứ tại nha khoa uy tín, bạn sẽ sở hữu những chiếc răng sứ bền đẹp hơn 10 năm.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Nói đến răng sứ thì sẽ 2 loại đó chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Mỗi loại sẽ có mỗi tính riêng biệt với nhau, cũng như độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?. Điều bạn cân nhắc cho mình trước khi thực hiện là phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín nhất để đạt được hiệu quả tốt.

Đối với răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có giá thành rẻ, thời gian sử dụng thường dưới 10 năm và có thể xuất hiện tình trạng viền nướu bị đen, đổi màu,… Do đó, mẫu sứ này chỉ phù hợp với những vị trí răng trong cùng bởi nếu bọc mão sứ kim loại cho răng cửa sẽ không bảo đảm tính thẩm mỹ.

răng sứ thẩm mỹ

Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của mỗi người

Đối với răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại còn được gọi với cái tên khác đó là răng sứ toàn sứ như răng sứ Cercon, Zirconia, Veneer…những loại này có độ bền chắc cao hơn răng sứ kim loại rất nhiều. Thời gian mà sử dụng có thể lên đến 20 năm nếu chăm sóc răng đúng cách. Răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai cũng rất là tốt, thế nhưng chi phí thì cao hơn răng sứ kim loại.

Và điều bạn nên làm để giữ được tính thẩm mỹ, độ sáng bóng cho hàm răng sau khi đã bọc răng sứ kim loại hoặc không kim loại là thường xuyên khám răng định kỳ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, hãy chăm sóc răng hàm kỹ lưỡng để bảo vệ mão sứ trước sự tấn công của vi khuẩn và mảng bám.

Phục hình răng sứ ở đâu bền đẹp tại TPHCM?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ phục hình răng sứ hàng đầu tại tphcm và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Lý do được nhiều người tin tưởng và chuyên gia đánh giá cao gồm những tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Sử dụng chất liệu răng sứ tốt chất lượng

Trang thiết bị – máy móc chuyên dụng hiện đại 

độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu

Hàm răng bọc sứ đều đẹp tự nhiên

Thực hiện quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn Y khoa

Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình và tận tâm

Khi đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ không phải quan tâm về độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu? bởi với chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ phục hình cùng chất lượng sứ tiêu chuẩn chất lượng sẽ mang đến cho bạn những chiếc răng sứ bền đẹp nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen