fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu ?

17/04/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay thì việc bọc răng sứ sẽ rất tự nhiên như răng thật, độ bền chắc, tuổi thọ, chức năng ăn nhai rất tốt. Vậy để giúp khách hàng hiểu rõ hơn độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu ?  Sẽ được giải đáp tất cả trong bài viết này.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Hãy đọc bài viết này để có thêm những thông tin bổ ích về bọc răng sứ cũng như độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu? nhé!

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Nói đến răng sứ thì sẽ 2 loại đó chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Mỗi loại sẽ có mỗi tính riêng biệt với nhau, cũng như độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?. Điều bạn cân nhắc cho mình trước khi thực hiện là phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín nhất để đạt được hiệu quả tốt.

Đối với răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có giá thành rẻ, thời gia sử dụng chỉ dưới 10 năm, những cũng có thể khi bạn sử dụng 5-6 năm răng sẽ xuất hiện tình trạng viền nướu bị đen, xám kim loại quanh cổ răng, làm viền nướu bị đổi màu,  về sau này sẽ nặng hơn làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Nói về nổi trội của răng sứ kim loại là răng sứ titan.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Răng sứ kim loại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đối với răng sứ không tim loại

Răng sứ không kim loại còn được gọi với cái tên khác đó là răng sứ toàn sứ, như răng sứ Cercon, E.Max…những loại này có độ bền chắc cao hơn răng sứ kim loại rất nhiều. Thời gian mà sử dụng có thể lên đến 20 năm, có khi cả đời nếu như người dùng biết cách chăm sóc cho răng. Răng sứ không kim loại giữ tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai cũng rất là tốt. Có phần chi phí thì hơi đắt một chút. Nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng răng sứ không kim loại này.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Răng sứ toàn sứ

Và điều bạn nên làm để giữ được tính thẩm mỹ, độ sáng bóng cho hàm răng sau khi đã bọc, răng sứ kim loại hoặc không kim loại phải thường xuyên khám răng định kỳ theo sự hướng dẫn của bác sỹ như vậy mới có thể chữa trị kịp thời khi xảy ra tình trạng không mong. Bạn hãy biết một yếu tố quan trọng nữa về độ bền của răng sẽ phụ thuộc vào yếu tố, chất liệu, cách chăm sóc, vị trí phụ hình răng sứ.

Phục hình răng sứ ở đâu đạt độ bền tốt

Phong khám răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ phục hình răng sứ hàng đầu tại tphcm và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Lý do được nhiều người tin tưởng và chuyên gia đánh giá cao gồm những tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Sử dụng chất liệu răng sứ tốt chất lượng

Phòng khám đầu tư các trang bị các thiết bị hiện đại nhất.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Bác sỹ giỏi tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Thực hiện đầy đủ các phương pháp phục hình răng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

Khi đến phòng khám răng hàm mặt Sài gòn khách hàng sẽ không phải quan tâm về độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?. Phòng khám còn rất nhiều dịch vụ nha khoa liên quan, hãy đặt lịch ngay hôm nay để được bác sỹ chuyên gia tài giỏi tư vấn và điều trị cho hiệu quả.

Cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ nha khoa tại phòng kham chúng tôi. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen