Liên kết cắm ghép Implant California & Hoa Kì

Theo dõi: Google New

Chi phí đắt đỏ của dịch vụ nha khoa tại Mỹ là lý do khiến ngày càng nhiều du khách nước ngoài và Việt Kiều tranh thủ làm răng tại Việt Nam. Đặc biệt, với chương trình liên kết cắm ghép Implant giữa Răng Hàm Mặt Sài Gòn và một số nha khoa uy tín tại California, Hoa Kì (Mỹ), khách hàng có thể trồng răng Implant với chi phí thấp nhất mà không cần phải quay lại Việt Nam nhiều lần.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cho hay: “Chi phí để thực hiện một ca cắm ghép Implant tại Mỹ tướng đối cao bởi ảnh hưởng từ giá trụ Implant, tiền thuê bác sĩ, công đào tạo,…. Còn ở Việt Nam, do các công ty sản xuất trụ Implant có chính sách giá tốt để mở rộng thị trường nên giá trụ Implant thấp hơn nhiều so với thị trường Mỹ và các chi phí về nhân công, mặt bằng tại VN cũng thấp hơn nên giá trồng răng Implant tại Việt Nam thấp hơn nhiều.”

lien-ket-cam-ghep-implant

Chương trình liên kết cấy ghép Implant California & Hoa Kì

Là Nha khoa tiên phong liên kết cắm ghép Implant quốc tế, Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã giúp nhiều khách hàng giải quyết được bài toán kinh tế và thời gian. Với chương trình này, khách hàng chỉ cần đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ Implant, còn quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

lien-ket-cam-ghep-1

Hiện nay, chi phí thực hiện cắm ghép Implant tại chi nhánh Implant California Việt Nam (được đặt tại Nha khoa Đăng Lưu) là  500 USD và chi phí gắn Abutment cũng như phục hình răng sứ tại Mỹ là 750 USD. Tại Hoa Kì, BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ sẽ là người trực tiếp gắn Abtment và gắn răng sứ.

Lợi ích của việc liên kết cắm ghép Implant quốc tế

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ Atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, việc lưu lại lâu để thực hiện các giai đoạn trong quá trình phục hình răng Implant gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn cắm ghép Implant. Do đó, việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại Việt Nam nhiều lần để trồng răng Implant nha khoa.

lien-ket-cam-ghep-3

Chương trình trồng răng Implant cho khách du lịch sử dụng toàn bộ vật liệu Implant được sản xuất tại Mỹ. Với sự thống nhất về vật liệu và quy trình điều trị được chuyển tiếp giữa các chi nhánh Implant California, quy trình điều trị cắm ghép Implant của bạn sẽ được thực hiện một cách xuyên suốt, du khách không phải chụp phim hay thực hiện lại bất cứ quy trình thăm khám nào bởi vì toàn bộ hồ sơ khách hàng đã được lưu trữ và thống nhất toàn bộ hệ thống Implant California giữa 2 nước.

Chương trình cắm ghép Implant California được thực hiện bởi nhóm bác sĩ tốt nghiệp đại học California, Ló Angeles và ĐH New York về cắm ghép Implant chính là bước tiến mới giúp du khách nước ngoài có thêm sự lựa chọn để thực hiện trồng răng Implant chất lượng Mỹ với chi phí phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể về Chương trình cắm ghép Implant quốc tế.

Trả lời