Nhiều ưu đãi trong tháng khai trương bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo dõi: Google New

Nhiều dịch vụ làm răng với giá ưu đãi dành cho khách hàng làm răng trong tháng 12 - Nhân dịp Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức được bộ y tế chứng nhận là bệnh viện Răng hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại TPHCM.

trồng răng implant

GIÁ CỰC ƯU ĐÃI TRONG THÁNG KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN

Cấy Implant là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây không phải là thủ thuật đơn giản mà bất cứ địa chỉ nha khoa nào cũng đạt được, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy, những thủ thuật khó chỉ được cấp phép thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị để đánh giá và thực hiện chuẩn xác. Bệnh viện RHMSG là một trong số ít bệnh viện được cấp phép các dịch vụ:

Được cấy ghép từ 3 Implant trở lên

Được phép nâng xoang hở

Được phép ghép xương tự thân

Được phép cấy Implant tiền mê

 

Giảm 50% chi phí trồng răng Implant

Dành cho khách hàng làm Implant All for 4, ưu đãi lên tới 24tr

Cảm nhận của khách hàng khi trồng răng Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thành lập lâu năm với tiền thân là Công ty Cổ phần Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, được bộ trưởng Bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động khám chữa bệnh theo luật khám chữa bệnh hiện hành ngày 23/6/2020. Từ đây, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị hiện đại và bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Trong tháng khai trương bệnh viện, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn với nhiều dịch vụ.

khai trương thủ đức

Niềng răng chỉnh nha giảm tới 20%

Giảm giá đến 4 triệu cho học sinh, sinh viên và ưu đãi đến 20% chi phí cho các khách hàng khác. Giảm 5% khi đặt hẹn Online. Ngoài ra, bệnh viện còn có chương trình trả góp cho niềng răng. Chỉ với 990k/tháng, bạn đã có thể niềng răng tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn rồi.

STTLOẠI MẮC CÀIGIÁ GỐC (VNĐ)GIẢMGIÁ SAU ƯU ĐÃI
1MẮC CÀI INOX THƯỜNG30 triệu/ 2 hàm20%24.000.000
2MẮC CÀI SỨ 38 triệu/2 hàm20%30.400.000
3MẮC CÀI TỰ ĐÓNG INOX 36 triệu/2 hàm20%28.800.000
4MẮC CÀI TỰ ĐÓNG SỨ49 triệu/2 hàm20%39.200.000
5NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI Trả góp theo từng đợt sản xuất khay6,9 triệu/ hàm/6 tháng

Khách hàng niềng răng

Khách hàng niềng răng hài lòng với dịch vụ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Đăng Lưu

 Tẩy trắng răng - Giảm 50% - Cạo vôi răng miễn phí

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser, không đau, không ê buốt, giúp răng bật tông trắng sáng ngay sau khi tẩy trắng.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN: TRAO ĐI NỤ CƯỜI - NHẬN LẠI NIỀM VUI

Không ngừng nâng cao chất lượng – Bệnh nhân là người nhà

Với phương châm “Xem bệnh nhân như người nhà”, trong những năm qua, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, kể cả công tác chăm sóc, tư vấn hay điều trị. Trở thành bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại TPHCM là kết quả cho nhiều năm nổ lực và nâng cấp không ngừng để phục vụ quí khách.

Cơ sở vật chất hiện đại, giao thông tiện lợi

Đi đầu về công nghệ

Luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và cập nhật những phương pháp điều trị nha khoa mới trên thế giới, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn là một trong những đơn vị đi đầu triển khai phương pháp Niềng răng không mắc cài khi phương pháp này vừa được chứng nhận chất lượng tại Mỹ giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận với công nghệ niềng răng trong suốt được ưa chuộng trên thế giới với mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt. Ngoài ra phương pháp niềng răng mặt trong thẩm mỹ, niềng răng truyền thống vẫn luôn là thế mạnh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài gòn.

Nha khoa

Phục hình răng giả là giải pháp thay thế những chiếc răng đã mất nhằm tái tạo lại hàm răng hoàn chỉnh giúp đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khuôn hàm. Hiện nay, những kỹ thuật phục dựng răng giả đang được áp dụng phổ biến tại các Nha khoa bao gồm cấy ghép Implant, làm răng sứ và đeo hàm tháo lắp. 

KHÁCH HÀNG BỌC SỨ  

máy móc hiện đại

Với phương pháp Cắm ghép Implant, nhổ răng, khách hàng giờ không cần phải sợ đau nữa, bởi tại bệnh viện đã trang bị thiết bị hỗ trợ nhổ răng, cắm ghép Implant không đau. Đặc biệt, với phương pháp tiền mê, khách hàng chỉ chợp mắt sau một giấc ngủ ngắn, các thủ thuật đã hoàn thành mà không hề đau đớn.

khách hàng trồng Implant

Khách hàng hài lòng khi cắm ghép Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp:

100% bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều tốt nghiệp đại học tại các trường đại học y dược trong và ngoài nước, phần lớn được chuyên tu, huấn luyện nâng cao tay nghề sau đại học tại các trường học, bệnh viện trong và ngoài nước. Trong đó có Thạc sĩ tốt nghiệp niềng răng tại đức, thạc sĩ chuyên ngành cấy ghép Implant tại Mỹ và bác sĩ có nhiều năm học tập và công tác tại Pháp.

 rang-ham-mat-sai-gon Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phòng khám đạt chuẩn vô trùng:

Tất cả các ngành y tế, trong đó có nha khoa, vô trùng là yếu tố vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe bệnh nhân, phòng chống lây nhiễm chéo. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong rất ít những phòng khám nha khoa tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm chéo của bang California – Mỹ mang đến sự yên tâm cho khách hàng về kết quả và độ an toàn trong và sau khi điều trị.

Trải nghiệm hàng ngàn dịch vụ điều trị nha khoa với giá ưu đãi trong dịp khai trương bệnh viện

Nhận ngay ưu đãi nhân dịp khai trương bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với giá ưu đãi. Đăng kí tư vấn miễn phí ngay 

Trả lời