Nhổ răng khôn uy tín ở Sài Gòn

Theo dõi: Google New

Nhổ răng khôn uy tín ở Sài Gòn bảo đảm an toàn và nhẹ nhàng cho khách hàng. Không những thế, đến nha khoa tên tuổi nhổ răng, bạn còn được tư vấn giải pháp phục hình phù hợp với chi phí tốt nhất.

Mặc dù, nhổ răng không phải là kỹ thuật nha khoa quá phức tạp, thế nhưng muốn đưa chiếc răng ra khỏi ổ xương cần có sự khéo léo và chính xác rất cao. Vì vậy, khi nhổ răng, chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trực tiếp nhổ răng theo đúng quy trình kỹ thuật, hạn chế chảy máu, tổn thương mô mềm cũng như giúp vết thương nhanh lành.

nhổ răng khôn uy tín ở sài gòn

Nhổ răng khôn uy tín ở Sài Gòn hạn chế đau nhức

Lợi ích khi nhổ răng khôn uy tín ở Sài Gòn

Khi tiến hành nhổ răng khôn tại những nha khoa uy tín ở Sài Gòn, chúng ta sẽ tránh được tối đa rủi ro và đau nhức :

Thời gian nhổ răng nhanh chóng

Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút để hoàn thành ca nhổ răng khôn. Thời gian nhổ răng nhanh sẽ giảm áp lực cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ siêu âm

Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm không cần xâm lấn sâu và mở rộng vết thương. Do đó, sau khi nhổ răng, vùng xương ổ răng phục hồi rất nhanh và không gây đau nhức nhiều.

Bác sĩ tay nghề cao

Thao tác nhổ răng khôn phải được tiến hành chính xác và gọn gàng mới không gây tổn thương sâu cho nướu cũng như các dây thần kinh trên mặt. Đến nha khoa uy tín, chúng ta sẽ được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện, bảo đảm an toàn và độ chuẩn xác cao.

nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn chuẩn Y khoa tránh tổn thương răng hàm

Răng khôn mọc lệch mọc ngầm hoặc bị bệnh lý cần loại bỏ sớm để không làm ảnh hướng đến răng lân cận cũng như sức khỏe toàn hàm. Nhổ răng khôn được tiến hành nhanh chóng và nhẹ nhàng tại nha khoa uy tín Sài Gòn, thế nên bạn hãy yên tâm tiểu phẫu để ăn uống và sinh hoạt thoải mái hơn nhé!

Nhổ răng khôn bao lâu thì lành?

Vết thương sau khi nhổ răng khôn hẹp và nông, nên thời gian bình phục rất nhanh. Thông thường, nếu cơ địa của bạn tốt thì chỉ mất 2 – 3 ngày là vết thương lành miệng, nướu bớt sưng và cảm giác đau nhức không còn nữa.

Khoảng 1 tuần sau đó, ổ răng sẽ đầy lại và xương hàm có thể hoạt động bình thường. Qua thời gian này, nếu vị trí nhổ răng vẫn sưng đau và chảy máu, bạn nên đến nha khoa thăm khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng cụ thể của vết thương kịp thời xử lý nếu xảy ra viêm nhiễm.

Nhổ răng khôn nên và không nên ăn gì?

Cũng như tất cả các ca nhổ răng thông thường, sau khi nhổ bỏ răng khôn, bạn cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý như sau:

Không nên ăn những món cay nóng, dai cứng

Không uống đồ có chức chất kích thích

Nên ăn thức ăn loãng và mềm

Bổ sung Vitamin bằng các loại nước ép trái cây hoặc sữa tươi

nhổ răng khôn hàm trên

Hạn chế ăn uống thực phẩm chứa chất kích thích

Tốt nhất, bạn không nên tác động hoặc kích thích lên vùng mới tiểu phẫu. Càng tránh tiếp xúc với ổ răng bao nhiêu thì khả năng hồi phục càng nhanh bấy nhiêu.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Sài Gòn. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ điều trị răng khôn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời