Niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Chi phí chỉnh nha có thể tối ưu được nếu chúng ta tìm được giải pháp điều trị phù hợp. Vì vậy, bạn hãy đến những nha khoa uy tín để được tư vấn chính xác niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền và niềng răng như thế nào để đạt được kết quả cao với chi phí hợp lý nhất?

Răng cửa hô móm, khấp khểnh, lệch lạc hoặc thưa có thể được giải quyết hiệu quả nhờ phương pháp bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tuy nhiên, để khắc phục dứt điểm những khiếm khuyết này, bác sĩ thường sẽ chỉ định thực hiện niềng răng chỉnh nha.

Niềng 4 răng cửa bằng phương pháp nào hiệu quả?

Trước khi đến với thông tin về mức giá niềng răng hiện nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha đang được áp dụng hiệu quả hiện nay:

Niềng răng  mắc cài

Kỹ thuật niềng răng mắc cài bao gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài tạo lực dịch chuyển ổn định giúp răng nhanh chóng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền?

Niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền?

Niềng răng tự đóng

Thay vì dùng thun giữ dây cung như niềng răng mắc cài truyền thống, khí cụ niềng răng tự với thiết kế nắp kim loại hoặc sứ có thể đóng mở tùy ý giúp giữ dây cung cố định hơn trong rãnh trượt, tạo ra lực dịch chuyển răng vừa đủ.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là khí cụ chỉnh nha đặc biệt bởi mắc cài được gắn vào bề mặt trong của hàm răng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Hơn nữa, sử dụng loại niềng răng này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bởi vì người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Sự xuất hiện của niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt) đã mở ra xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng, niềng răng không mắc cài vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa giúp chúng ta ăn uống, vệ sinh thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha.

nieng-4-rang-cua-gia-bao-nhieu-tien-12

Niềng 4 răng cửa giúp bé có hàm răng đều đẹp hơn

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng hàm, bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với từng khách hàng để thống nhất phương pháp chỉnh nha hợp lý nhất. Vì vậy, bạn hãy đến Nha khoa chuyên sâu niềng răng để được tư vấn cụ thể kế hoạch chỉnh nha nhé!

Niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh nha sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể sau khi thống nhất phác đồ điều trị với khách hàng. Và niềng răng hết bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn để chỉnh nha:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Bảng giá niềng răng chỉnh nha sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các Nha khoa, thế nên bạn hãy tham khảo một vài nha khoa khác nhau để so sánh và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là bạn phải tìm đến được địa chỉ nha khoa uy tín để được chỉnh nha đúng quy trình kỹ thuật.

nieng-4-rang-cua-gia-bao-nhieu-tien-3

Hàm răng đều đẹp với những chiếc răng cửa không bị xô lệch

Hiện nay, nhiều cơ sở nha khoa mở ra hoạt động nhưng chưa được Sở y tế cấp giấy phép, chất lượng dịch vụ kém, tay nghề bác sĩ yếu và cơ sở vật chất không đủ tiêu chuẩn để tiến hành niềng răng. Do đó, trước khi niềng răng, chúng ta phải tìm hiểu thông tin về nha khoa chỉnh nha một cách cẩn thận để tránh rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Bạn có thể dựa vào bảng giá chúng tôi cung cấp ở trên để dự tính được niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền? Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn chi phí chỉnh nha cụ thể nhé!

Trả lời