RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng có hôn được không nhỉ?

04/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Niềng răng không thể hôn bình thường được bởi có sự hiện diện của mắc cài trên răng. Tuy nhiên, với những bí kíp và lưu ý nhỏ sau đây, bạn vẫn có thể thể hiện tình cảm yêu thương theo cách riêng của mình với người yêu. Niềng răng có hôn được không nhỉ? nằm ở chính sự khéo léo của bạn.

Niềng răng có hôn được không nhỉ?

Niềng răng có hôn được không nhỉ?

Niềng răng có hôn được không nhỉ?

Niềng răng có hôn được không nhỉ? Dưới đây là  một số giải pháp giúp bạn xua tan vấn đề mình đang lo lắng niềng răng có hôn được không nhỉ? như sau:

Sử dụng một số vật dụng hữu ích

Để hỗ trợ cho vấn đề niềng răng có hôn được không nhỉ? này được thoải mái và dễ chịu hơn, thì bạn có thể sử dụng một số sản phẩm của nha khoa nhằm hỗ trợ như là sáp bôi mắc cài và son dưỡng môi để giảm thiểu những tác động của mắc cài đối với mô mềm và cử động hàm, miệng.

Thời gian nên hạn chế

Nếu quyết định lựa chọn niềng răng mắc cài, thì chắc rằng thời gian đầu khi chưa quen, bạn sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt đời thường. Khoảng thời gian này, tốt hơn cho bạn thì bạn nên hạn chế hôn để tránh làm bản thân có cảm giác không thoải mái, nên hạn chế thời gian đầu khi niềng răng.

Niềng răng có hôn được không nhỉ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Lựa chọn công nghệ niềng răng hiện đại

Để điều trị ca chỉnh nha diễn ra thuận lợi, bạn nên dùng loại mắc cài tự buộc và ứng dụng công nghệ hiện đại 3D Lab để tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt hơn, nhanh hơn để sớm được tháo mắc cài. Hơn nữa, ngay cả trong khi niềng, kích cỡ mắc cài thiết kế nhỏ gọn cũng có thể giúp hạn chế được những vướng víu đối với môi, lưỡi và cạnh má.

Để được tư vấn cụ thể hơn niềng răng có hôn được không nhỉ? Và nên lựa chọn cho mình loại mắc cài nào để niềng răng, các loại mắc cài tốt cũng như là về công nghệ hiện đại để chỉnh nha được tốt và không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề khác. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn còn rất nhiều dịch vụ nha như: Trám răng, nhổ răng, tẩy trắng răng, cấy ghép implant…bạn hãy liên hệ để được giả đáp nhé.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ nha khoa chúng tôi. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen