Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Răng thưa có thể trám hoặc bọc sứ. Vậy tại sao bác sĩ chỉ định bạn phải niềng răng thưa? Và niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? Bạn sẽ có được đáp án chính xác sau khi đọc bài viết này của chúng tôi.

Chỉnh sửa răng thưa để hàm răng khít sát và đều đẹp giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp. Thế nên, dù không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, bạn cũng nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Cũng như răng khấp khểnh, răng lệch lạc và hô móm,...niềng răng thưa hết bao  nhiêu tiền? tuỳ thuộc vào phương pháp chỉnh nha và mức độ thưa răng của mỗi người. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mà chúng tôi mới cập nhật dưới đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Răng thưa nên niềng hay bọc sứ ?

Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ thưa của răng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu. Vậy khi nào nên bọc sứ sứ và khi nào nên niềng răng thưa? Hãy để Bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể:

Bọc sứ cho răng thưa

Bọc sứ giúp chúng ta khắc phục nhanh chóng nhược điểm thưa răng với chi phí hợp lý và kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng. Sau khi chế tạo được mão răng sứ có kích cỡ phù hợp, bác sĩ sẽ lắp vào thân răng thật để khoả lấp chỗ trống giữa các răng.

nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-2

Hàm răng thưa sẽ được điều chỉnh sát khít với nhau

Với kỹ thuật mài răng siêu âm tiên tiến như hiện nay, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau nhức khi mài cùi.  Tuy nhiên,  phương pháp này chỉ được áp dụng cho những trường hợp khe hở giữa các răng không quá lớn.

Niềng răng thưa

Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả.  Mặc dù, thời gian niềng răng lâu hơn bọc sứ nhưng hàm răng của bạn sẽ đều đẹp và bền chắc dài lâu.

Tiến hành niềng răng thưa như thế nào?

Kế hoạch chỉnh răng thưa bằng khí cụ niềng răng được thực hiện theo các bước tiêu chuẩn:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành niềng răng thưa, Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, từ đó tư vấn cho khách hàng loại khí cụ chỉnh nha phù hợp. Sau khi thống nhất phương pháp chỉnh nha, Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn cụ thể cho khách hàng và trong thời gian này, kỹ thuật viên sẽ thiết kế và chế tạo mắc cài niềng răng dựa trên thông số của mẫu hàm.

Thực hiện niềng răng thưa

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng và điều chỉnh dây thun với lực dịch chuyển răng phù hợp. Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và loại khí cụ chỉnh nha mà khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Kết thúc ca niềng răng, Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ ăn uống và cách vệ sinh răng miệng phù hợp để không làm ảnh hưởng đến quá trình răng dịch chuyển.

Hẹn lịch tái khám

Niềng răng xong, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám để kiểm tra sự thay đổi của răng và điều chỉnh lực dịch chuyển thích hợp.

nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-3

Niềng răng đúng kỹ thuật sẽ giúp răng dịch chuyển nhanh hơn

Một công đoạn quan trọng trong quá trình niềng răng chỉnh nha đó là điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng (nếu có). Bởi vì nếu không loại bỏ mầm bệnh trước khi niềng răng, chúng sẽ phát tác nhanh trong quá trình đeo mắc cài làm suy giảm sức khỏe răng miệng.

Với quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn như trên, khoảng trống giữa các răng sẽ nhanh chóng được xóa bỏ. Tuy nhiên, mất bao lâu để có được kết quả như mong muốn? một phần phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng, thế nên thời gian niềng răng sẽ có sự chênh lệch nhất định.Hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác chuyên sâu niềng răng NQT tư vấn cụ thể kế hoạch chỉnh nha và niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? 

Trả lời