Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng có đau không?

Theo dõi: Google New

Trồng răng có đau không? Là điều đầu tiên mà hầu hết khách hàng lo lắng và trăn trở khi có ý định làm răng giả. Thấu hiểu được tâm lý này, bác sĩ chuyên khoa phục hình của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra những phân tích cụ thể nhất để giúp chúng ta hiểu được bản chất của kỹ thuật trồng răng, từ đó giải tỏa được nỗi lo làm răng giả có đau nhức hay không?

Trồng răng là giải pháp phục hình thẩm mỹ giúp “tái sinh” chiếc răng đã mất một cách nhanh chóng. Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn hoặc là trồng răng cố định hoặc trồng răng bán cố định tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về phương pháp trồng răng giả

Nếu như trước đây, để củng cố chức năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng bị khuyết thiếu 1 hay nhiều răng, chúng ta thường sử dụng phương pháp đeo hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ. Những cách làm răng giả này có thể giúp cải thiện khả năng ăn nhai cho chúng ta, thế nhưng sau một thời gian sử dụng, xương hàm sẽ bị tiêu giảm và hàm giả tháo lắp sẽ không còn vừa văn với khuôn hàm nữa, buộc chúng ta phải phục hình lại.

trồng răng có đau không
Trồng răng có đau không? phụ thuộc vào chuyên môn bác sĩ

Ngược lại, khi áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant, chúng ta có thể sở hữu những chiếc răng giả vĩnh viễn mà không cần phục hình lại. Quan trọng hơn, trồng răng Implant có thể khắc phục dứt điểm tình trạng tiêu biến xương hàm giúp ổn định sức khỏe răng hàm.

Trường hợp nào nên trồng răng Implant?

Phương pháp trồng răng Implant được áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, cụ thể như sau:

Mất 1 răng

Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề

Mất răng toàn hàm

Mất răng lâu ngày

Răng bọc sứ bị hỏng

trong-rang-co-dau-khong
Bệnh nhân trồng răng hài lòng với kết quả nhận được

Đặc biệt, với việc đưa công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số vào quá trình phục hình, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã có thể trồng răng Implant cho cả bệnh nhân bị tiểu đường và cao huyết áp. Nếu bạn hay người thân bị mất răng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kế hoạch trồng răng Implant phù hợp nhất nhé!

Trồng răng có đau không?

Cảm giác đau nhức khi trồng răng Implant là điều không thể tránh khỏi, thế nhưng bạn không cần phải lo lắng bởi mức độ khó chịu này nằm trong giới hạn chịu đựng của chúng ta. Hơn nữa, trước và sau khi trồng răng, chúng ta đều được sử dụng thuốc gây tê, thuốc giảm đau nên cơn đau nhức sẽ nhanh chóng qua đi.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Tổng hợp các phương pháp trồng răng giả.

Trồng răng giả implant có tốt không?

Và như chúng tôi đã chia sẻ, nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số, các thao tác trồng răng Implant diễn ra nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng hơn và chính xác hơn rất nhiều. Ứng dụng phần mềm kỹ thuật số giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí và hướng cắm Implant, thế nên chỉ sau khoảng 10 phút đã hoàn thành xong 1 trụ Implant.

công nghệ implant không đau
Ký kết chuyển giao công nghệ Implant kỹ thuật số

Tuy nhiên, trồng Implant là kỹ thuật tương đối khó, không phải bác sĩ nào cũng đủ năng lực thực hiện ca tiểu phẫu này. Vì vậy, các bạn cần đến những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về Implant và cơ sở vật chất hiện đại để đạt được kết quả phục hình tốt nhất.

Trồng răng có đau không? phụ thuộc vào quy trình cắm ghép và tay nghề của bác sĩ nha khoa. Vậy nên, bạn hãy đến Nha khoa uy tín để tiến hành phục hình đạt kết quả như mong muốn.

Trả lời