Trồng răng sứ ở đâu tốt?

Theo dõi: Google New

Nhu cầu làm răng giả tăng cao kéo theo sự “gia tăng” đến chóng mặt của các trung tâm nha khoa. Nhưng cũng chính vì sự xuất hiện ồ ạt đó dẫn đến tâm lý hoang mang không biết trồng răng sứ ở đâu tốt?

Lựa chọn được một nha khoa thực sự uy tín để trồng răng sứ là yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ và độ bền của chiếc răng giả. Nhưng làm sao để xác định chính xác đâu là nha khoa phục hình sứ chất lượng?

Tiêu chí xác định trồng răng sứ ở đâu tốt?

Một nha khoa uy tín, trước hết phải là cơ sở Y tế được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Tiếp đó, bạn cần xác định những yếu tố quan trọng sau đây:

Chuyên môn của Bác sĩ

Thực tế đã có nhiều trường hợp răng sứ bị hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng và nguyên nhân là do tay nghề của bác sĩ còn non kém, thực hiện bọc sứ không đúng quy trình kỹ thuật. Do đó, chúng ta phải cần đội ngũ Bác sĩ vững tay nghề và có chuyên môn cao mới có thể đảm nhiệm ca phục hình răng sứ.

Trồng răng sứ ở đâu tốt?

Trồng răng sứ ở đâu tốt và uy tín tại Tp.HCM?

Răng sứ chính hãng

Chất liệu sứ đạt tiêu chuẩn chất lương sẽ thích ứng tốt với môi trường trong khoang miệng, loại bỏ tình trạng răng sứ bị đen và xỉn màu hoặc gây dị ứng răng miệng về sau.

Công nghệ nha khoa hiện đại

Ứng dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại vào quá trình phục hình sứ sẽ tăng độ chính xác và tối ưu thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Vì vậy, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, nha khoa làm răng sứ cần phải trang bị đầy đủ những thiết bị chuyên dụng tiên tiến như phần mềm CAD/CAM, phần mềm thiết kế nụ cười,...

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Sau khi làm răng sứ, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng với thời gian và điều kiện sử dụng rõ ràng. Thời hạn sử dụng thẻ dao động từ 3 – 15 năm tùy vào từng loại răng sứ.

trong-rang-su-o-dau-tot-2

Mão sứ được gắn vững chắc vào cùi răng thật

Bên cạnh những tiêu chí kể trên, bạn cũng nên xem xét mức giá răng sứ áp dụng tại các nha khoa. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu chi phí bọc sứ của 2 – 3 nha khoa danh tiếng để nắm được mức giá chung của thị trường, từ đó chủ động tài chính cho ca phục hình của mình.

Trồng răng sứ ở đâu tại Tphcm?

Là địa chỉ nha khoa tên tuổi tại TP.HCM – Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ phục hình sứ tiêu chuẩn với quy trình nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng, nếu cần thiết có thể tiến hành chụp phim X - quang để kiểm tra cấu tạo răng cần bọc. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp bọc răng sứ và loại răng sứ phù hợp với từng người.

Mài cùi và lấy dấu răng

Thao tác mài cùi răng được tiến hành tỉ mỉ để đảm bảo tỉ lệ chuẩn, không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt để mão sứ không bị kênh hay cộm cấn khó chịu sau khi gắn lên cùi răng thật.

Lấy dấu răng

Với hệ thống phục hình CAD/CAM hiện đại, công đoạn lấy dấu hàm diễn ra chính xác và nhanh chóng hơn. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng.

trong-rang-su-o-dau-tot-3

Cùi răng thật được mài theo tỉ lệ chuẩn

Quá trình chế tác răng sứ cũng diễn ra thuận lợi hơn nhờ vào phần mềm CAD/CAM. Trong một số trường hợp, Bác sĩ có thể hoàn thiện răng sứ cho khách hàng ngay trong ngày nhờ công nghệ tiên tiến này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay.

Thử sườn và đắp sứ

Thử sườn giúp bác sĩ kiểm tra được những lệch lạc của mão sứ và răng thật,  phòng tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng do mão sứ không vừa vặn với cùi răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn mặt bạn không, để điều chỉnh khớp cắn.

Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng để trồng sứ cố định lên răng và hoàn tất quy trình bọc răng sứ bền chắc và thẩm mỹ.

Hãy dành thời gian tìm hiểu thật nhiều thông tin để xác định chính xác trồng răng sứ ở đâu tốt? Như vậy, bạn sẽ sở hữu hàm răng bọc sứ hài hòa và vững chắc như mong muốn.

Trả lời