fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Trồng răng cửa có đau không ?

26/04/2017 | Tư vấn điều trị | 0 comment

Chiếc răng cửa xấu xí làm bạn không thể nào tự tin trong mọi cuộc giao tiếp hằng ngày. Nhưng khi có nhu cầu phục hình răng thì mọi người đều có một cảm giác lo sợ trồng răng cửa có đau không ?. Những vấn đề này sẽ được giải quyết với thời gian nhanh chóng nhờ vào kỹ thuật hiện đại tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn.

Trồng răng cửa có đau không ?

Trồng răng cửa có đau không ?

Trồng răng cửa có đau không ?

Trồng răng cửa có đau không ? theo chuyên gia cho biết thì dù bạn có thực hiện phương pháp phục hình nào đi chăng nữa thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không này. Vì kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại ngày nay cho phép trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, và nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng sức khỏe, rất lành tính trong khi thực hiện. Với một lượng thuốc gây tê được sử dụng hiện nay là loại rất tốt để tiêm cho bệnh nhân, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau khi trồng răng, thuốc tê tan hết và bạn lại được bác sỹ kê toa thuốc uống giảm đau khi ra về nhằm hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ, nên bạn hãy yên tâm về trồng răng cửa có đau không ? nhé.

Trồng răng cửa có đau không ?

Bác sỹ trồng răng mang đến một kết quả hiệu quả cho khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hơn nữa khi trồng răng tại phòng khám răng hàm mặt Sài, bạn sẽ được chuyên gia ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ CB 5 chiều để làm cầu răng và Ghép răng Implant 4Speed khi cấy răng nên sẽ giảm đau được đến mức có thể, rất an toàn. Quy trình công nghệ được thực hiện có thao tác nên sẽ hạn chế sự xâm lấn, cắt rạch nên phục hồi và liền thương với thời gian nhanh giúp cảm giác đau nhức qua đi mau chóng nhất.

Đây là điều có thật khi làm răng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn. Với tất cả các ca làm răng, chúng tôi đều nhận được lại một sự phản hồi rất tốt, rất tích cực. Nhờ vậy, bác sỹ răng thẩm mỹ của chúng tôi thường được khách hàng ưu ái nói là khá mát tay trong những lần tái khám cho bệnh nhân. Đây thực sự là một niềm vui lớn đối với phòng khám bởi đã tạo được sự thoải mái và tin tưởng của khách hàng. Nên trồng răng cửa có đau không ? sẽ không còn là vấn đề quan trọng khi bạn đến phòng khám chúng tôi điều trị.

Các phương pháp trồng răng hiện nay

Để giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề trồng răng cửa có đau không ? bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp trồng răng cửa đang được  nhiều người đã và đang áp dụng hiện nay:

Mão răng

Là một mão sứ để bao bọc quanh răng, giúp bảo vệ thân răng được tốt hơn và có tính thẩm mỹ cao. Mão răng áp dụng trong các trường hợp răng bị sứt mẽ, răng sâu nhiều, hay giúp phục hình thẩm mỹ khi răng không mọc đúng vị trí trên cung hàm. Mang đến một kết quả tất tốt.

Trồng răng cửa có đau không ?

Trồng răng cửa không đau tại phòng khám RHMSG

Cầu răng

Cầu răng được áp dụng trong các trường hợp bạn bị mất một hay nhiều chiếc răng. Để làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai răng trụ hai bên để tạo hình cho răng. Sau khi cầu răng đã hoàn thành sẽ được gắn cố định trong miệng.

Cấy ghép Implant

Là phương pháp cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, có tác dụng thay thế cả về chân răng và thân răng. Trụ cấy vào giúp xương hàm tại vị trí mất răng không bị tiêu xương. Độ bền, và thẩm mỹ sau khi cấy ghép có tính thẩm mỹ cao, hiêu quả giữ được lâu.

Trồng răng cửa có đau không ?

Trụ implant cấy ghép cho răng

Hàm giả tháo lắp

Hàm tháo lắp được làm bằng nhựa cứng, nhựa dẻo hoặc kim loại được giữ cố định trong miệng bệnh nhân bằng các móc. Với hàm tháo lắp bệnh nhân có thể tháo láp ra, tháo lắp vào hằng ngày để vệ sinh sau mỗi bữa ăn.

Trồng răng cửa có đau không ? và các phương pháp khi thực hiện trồng răng đã nêu cụ thể trên. Mọi vấn đề nào bạn còn quan tâm hãy liên hệ theo cách để lại số điện thoại và họ tên ngay sau đó bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen