Trồng răng cửa có đau không?

Theo dõi: Google New

Chiếc răng cửa bị sứt mẻ hoặc gãy rụng khiến bạn gặp trở ngại trong giao tiếp và ăn uống. Thế nhưng, vì lo sợ trồng răng cửa sẽ đau nhức, nên bạn vẫn ngần ngại việc phục hình. Vậy, trồng răng cửa có đau không? hãy để bác sĩ nha khoa cho chúng ta câu trả lời chính xác nhé!

Răng cửa đẹp hay xấu quyết định trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn hàm và gương mặt. Do đó, trồng răng cửa khi chiếc răng này bị mất là điều cần thiết để bạn có thể thoải mái và tự tin giao tiếp.

Trồng răng cửa có đau không ?
Trồng răng cửa có đau không ?

Trồng răng cửa có đau không?

Chuyên gia cho biết thì dù bạn có thực hiện phương pháp phục hình nào đi chăng nữa thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không? Với kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại, quá trình trồng răng giả diễn ra hết sứ nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, với công nghệ kỹ thuật số, trồng răng giả sẽ không đau, không ảnh hưởng sức khỏe và hồi phục rất nhanh. Mặt khác, trước khi trồng răng cửa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, thế nên cảm giác đau nhức sẽ không xuất hiện cho đến khi bạn rời bệnh. Và khi về nhà, bạn cảm thấy khó chịu, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau hợp lý, thế nên hãy yên tâm nhé!

Trồng răng bằng công nghệ kỹ thuật số không đau

Công nghệ kỹ thuật số hỗ trợ Bác sĩ thực hiện các thao tác cấy ghép chính xác, nhanh chóng và an toàn. Dựa vào máng hướng dẫn, bác sĩ có thể định vị vị trí cắm trụ Implant chuẩn xác, không chảy máu.

Cấy ghép Implant công nghệ kỹ thuật số
Cấy ghép Implant công nghệ kỹ thuật số

Hơn thế nữa, cấy ghép Implant kỹ thuật số không cần phẫu thuật lật vạt, nên không để lại sẹo. Đây là một trong những yếu tố bảo đảm tính thẩm mỹ cao khi phục hình răng cửa.

Cắm Implant chỉ mất 5 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân. Nếu không may mất răng cửa, bạn hãy nhanh chóng đến Nha khoa uy tín để phục hình răng Implant kỹ thuật số nhé!

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ:Chi phí trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

Các phương pháp trồng răng hiện nay

Hiện nay, nha khoa có rất nhiều phương pháp trồng răng giả. Điển hình là cấy ghép Implant, bọc răng sứ, đeo hàm tháo lắp và cầu răng sứ. Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phục hình phù hợp:

Bọc răng sứ

Là một mão sứ để bao bọc quanh răng giúp bảo vệ thân răng được tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ. Mão răng áp dụng trong các trường hợp răng bị sứt mẻ, răng sâu, răng vàng ố,...hiệu quả.

Trồng răng cửa có đau không ?
Trồng răng cửa không đau tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cầu răng sứ

Cầu răng được áp dụng trong các trường hợp bị mất một hay nhiều chiếc răng. Để làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai răng trụ hai bên để tạo hình cho răng. Sau khi cầu răng đã hoàn thành, bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định lên hàm răng của bệnh nhân.

Cấy ghép Implant

Là phương pháp cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm nhằm thay thế cả về chân răng và thân răng. Trụ cấy vào giúp xương hàm tại vị trí mất răng không bị tiêu xương. Độ bền của răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn.

Trụ Implant cấy ghép cho răng
Trụ Implant cấy ghép cho răng

Hàm giả tháo lắp

Hàm tháo lắp được làm bằng nhựa cứng, nhựa dẻo hoặc kim loại được giữ cố định trong miệng bệnh nhân bằng các móc. Deo hàm tháo lắp, bệnh nhân phải tháo lắp mỗi ngày để vệ sinh sau mỗi bữa ăn.Trồng răng cửa có đau không và các phương pháp trồng răng hiện nay như thế nào? chúng tôi đã chia sẻ  trong bài viết này. Nếu còn băn khoăn hay lo lắng bất kì vấn đề nào, hãy liên hệ trực tiếp tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời