RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Giới thiệu Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

03/08/2016 | tin tức nha khoa | 0 comment

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa răng hàm mặt chất lượng cao của người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đến nay, phòng khám đã từng bước hoàn chỉnh cơ sở, bổ sung các trang thiết bị hiện đại và tổ chức nhân sự với mục tiêu trở thành bệnh viện điều trị các vấn đề về răng hàm mặt đi đầu cả nước theo tiêu chuẩn 5 sao. Đến nay, phòng khám Răng Hàm Mặt SG đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng với các ca đến khám chữa bệnh ngày càng đông

Về cơ sở vật chất khám chữa bệnh

Phòng khám được xây dựng khang trang với nhiều khu vực chức năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và thẩm mỹ cho bệnh nhân với các khu vực tiếp đón bệnh nhân, khu khám chữa bệnh nha khoa lâm sàng và khu vực phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt. Mang đến cho bệnh nhân nhân không gian khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

hinh-bv

Đội ngũ chuyên giả giỏi

Phục vụ việc khám, chỉnh nha: Phòng khám trang bị nhiều ghế máy chỉnh nha cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại trong điều trị Nha chu, chỉnh nha người lớn và trẻ em,…. có thể phục vụ số lượng lớn bệnh nhân trong cùng thời điểm. Khoa phục hình và cấy ghép răng cũng hoạt động hiệu quả nhờ được trang bị nhiều thiết bị máy móc y tế tối tân trong việc phục hình răng và hỗ trợ ghép nướu, ghép xương, hay phẫu thuật chữa hô, móm,… Các thiết bị chụp X-quang hàm mặt cũng được trang bị giúp bệnh nhân được chuẩn đoán và chữa bệnh ngay tại bệnh Răng Hàm Mặt SG mà không cần phải đến nhiều nơi để thực hiện đầy đủ các khâu như những trung tâm khác.

Bên cạnh đó, phòng khám có lắp đặt hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những thiết bị theo dõi sức khỏe tiên tiến như máy theo dõi huyết áp, máy đo điện tim, mạch và hệ thống bàn mổ hiện đại sử dụng trong các ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đặc biệt, phòng khám còn trang bị phần mềm xem trước khuôn mặt Morpheus, đây là một bước tiến vượt bật trong phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng có thể hình dung được đặc điểm sau khi chỉnh sửa có phù hợp với những đặc điểm sẵn có không, nhằm tránh việc chỉnh sửa không đúng mong muốn của khách hàng, phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Cơ sở vật chất

Vật dụng hiện đại

Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao chất lượng

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp chất lượng, CTCP Bệnh viện Răng Hàm Mặt SG luôn đặt tay nghề bác sĩ lên hàng đầu trong việc phát triển. Hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với kinh nghiệm khám chữa bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm, đặc biệt là Ts.Bs Đỗ Thành Trí – Hội viện hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Mình, từng nắm giữ vị trí Phó khoa Hàm mặt – Bệnh viện răng Hàm Mặt TP HCM, người đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Ths.Bs Trần Thị Xuân Hoa – Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Chợ Rẫy. Ths-Bs Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ nha khoa quốc tế, đại học Muster (Đức) với nhiều đề tài khoa học chỉnh nha được đánh giá cao tại Châu Âu – đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Đại học y dược Thành Phố Hồ Chí Minh … cùng nhiều bác sĩ đầu ngành và các chuyên gia về răng, hàm, mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo và trao đổi chuyên môn trong và ngoài nước giúp các bác sĩ, kĩ thuật viên có thể cập nhật các kĩ thuật mới và nâng cao tay nghề.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám vô trùng sạch sẽ

Với những điều kiện vượt trội phục vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Phòng khám Răng Hàm Mặt SG là nơi đáng tin cậy để khách hàng khám chữa bệnh và làm đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay
lich-hen

tuần lễ vàng làm răng thẩm mỹ tháng 9