Mài răng bọc sứ có đau không?

Theo dõi: Google New

Mài răng là thao tác quan trọng trong quy trình bọc răng sứ. Mài răng nhằm lấy đi 1 phần cùi răng thật để gắn mão sứ. Vậy mài răng bọc sứ đau không?

Thao tác mài răng được thực hiện bằng thiết bị y khoa chuyên dụng với mục đích loại bỏ một phần cùi răng thật theo tỷ lệ đã xác định trước đó. Nếu mài răng quá nhiều hoặc quá ít cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ của hàm răng sau khi bọc sứ.

Mài răng bọc sứ có đau không?

Mài răng bọc sứ có đau không?

Mài răng bọc sứ có đau không?

Mài răng là thao tác xâm lấn đề lấy đi một phần mô răng nên nếu mài trực tiếp thì đương nhiên sẽ gây đau nhức cho bệnh nhân. Tuy nhiên, trước khi tiến hành quy trình mài răng, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ nên cảm giác đau nhức sẽ giảm đi tới 95%.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?

Thêm vào đó, nếu ứng dụng công nghệ hiện đại cộng với tay nghề mài răng của bác sĩ giỏi và khéo léo, thì cảm giác đau nhức khi mài răng sẽ không xảy đến với chúng ta. Sau khi mài răng xong và hoàn tất phục hình, bác sĩ sẽ kê toa giảm ê dự phòng cho bạn sử dụng, thế nên hãy yên tâm rằng bọc sứ không đau nhức như bạn nghĩ đâu nhé!

Mài răng bọc sứ công nghệ cao

Công nghệ mài răng hiện đại khác hẳn với mài răng truyền thống. Cùi răng được mài đẹp, gọn gang theo tỷ lệ chuẩn xác nên sẽ bảo tồn thân răng đến mức có thể.

mai-rang-boc-su-co-dau-khong-2

Mài răng với tỷ lệ phù hợp để gắn mão răng sứ bền chắc

Với công nghệ này, răng sứ có được độ thẩm mỹ rất cao, trắng đẹp, bền chắc và ăn nhai tốt như răng thật. Hơn nữa, thời gian mài răng cũng được rút ngắn tối đa nhớ sự tính toán chính xác của phần mềm tiên tiến. Bạn cũng không còn phải quá lo sợ mài răng bọc sứ có đau không?

Mài răng không đau nhức tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình giúp tái tạo lại vẻ đẹp hình dáng và màu sắc cho những chiếc răng bị thương tổn. Với sự đa dạng của các mẫu răng sứ hiện nay, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Tuy nhiên, để có được những mão sứ chất lượng và bền đẹp, chúng ta cần tìm cho mình một nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi vì, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến răng sứ bị kênh lệch và cộm cấn gây khó chịu cho người sử dụng.

mai-rang-boc-su-co-dau-khong

Bọc răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với đội ngũ Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về kỹ thuật phục hình sứ, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã giúp khách hàng có được hàm răng bọc sứ khỏe đẹp như ý. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cấp thẻ bảo hành chính hãng để khách hàng có thể kiểm tra và bảo dưỡng răng sứ miễn phí.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về công nghệ này cũng như việc khi mài răng bọc sứ có đau không? bạn vui lòng liên hệ đến Hotline của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi nhé! Bác sĩ phục hình sứ của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này.

Trả lời