Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Theo dõi: Google New

Răng sứ kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các mẫu răng sứ đang được sử dụng hiện nay. Cũng chính vì điều này mà nhiều khách hàng thắc mắc " răng sứ kim loại thường có tốt không?"

Tính thẩm mỹ của răng sứ kim loại không cao như răng sứ toàn sứ, thế nhưng độ bền của sứ kim loại không hề thua kém các mẫu răng sứ khác. Vậy nên, dù đã có rất nhiều mẫu sứ thẩm mỹ ra đời nhưng khách hàng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt loại răng sứ cổ điển này.

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại là lựa chọn của đông đảo khách hàng Việt bởi chi phí làm sứ kim loại tương đối hợp lý. Tuy nhiên, làm răng sứ kim loại thường có tốt không? chúng ta sẽ làm rõ ở nội dung dưới đây:

Thông thường răng sứ kim loại được chia ra thành 3 loại: Răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan và răng sứ kim loại quý. Trong đó, răng sứ titan và răng sứ kim loại quý là các loại răng có độ bền cũng như tính thẩm mỹ rất là cao.

răng sứ kim loại thường

Lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của bản thân

Riêng răng sứ thường có khung sườn làm bằng kim loại và được phủ một lớp sứ mỏng phía ngoài, thế nên màu sắc không được tự nhiên như các mẫu răng sứ khác. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại thường sẽ bị lộ viền đen và lộ bóng. Đó là lý do, thời điểm hiện tại, mẫu răng sứ này không còn được sử dụng nhiều như trước nữa.

Làm răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Như đã chia sẻ, răng sứ kim loại thường bộc lộ nhiều khuyết điểm do kim loại dễ bị oxi hóa khi tiếp xúc với nước bột và thực phẩm. Cùng với đó, khi có ánh đèn chiếu vào, răng sứ kim loại thường sẽ bị ánh đen, nhìn không được tự nhiên.

răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

TÌM HIỂU THÊM VỀ: Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Vậy nên, nếu có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các mẫu sứ toàn sứ như Cercon, Zirconia hay Lava Plus. Những loại răng sứ này được chế tạo hòa toàn từ sứ nguyên chất mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và tự nhiên cho hàm răng của chúng ta.

Bọc răng sứ kim loại thường bao nhiêu tiền?

Bạn có thể so sánh giá của răng sứ kim loại thường với các mẫu răng sứ đang được ưa chuộng hiện nay dựa trên bảng giá bọc răng sứ chúng tôi cung cấp dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom Cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Veneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
- Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Bảng giá bọc răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chúng ta nên cân nhắc lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp để tối đa thời gian sử dụng cũng như bảo đảm chức năng ăn nhai cho toàn hàm. Ngoài vấn đề bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? các bạn hãy chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc của mình về dịch vụ răng sứ - Bác sĩ phục hình Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ trực tiếp giải đáp.

Trả lời