Ưu điểm của bọc răng sứ Veneer

Theo dõi: Google New
Bọc răng sứ Veneer giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả an toàn đem lại nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng. Vậy thực sự ưu điểm của bọc răng sứ Veneer là gì và bọc răng sứ Veneer có ảnh hưởng tới răng thật hay không?

Ưu điểm của bọc răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer khác biệt hoàn toàn với các loại răng sứ khác ở kích thước siêu mỏng (chỉ từ 0.3 - 0.6 mm). Vì vậy, khi phục hình bằng sứ Veneer sẽ mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội như sau:

ưu điểm của răng sứ Veneer

Ưu điểm của bọc răng sứ Veneer là gì?

Tái tạo lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng cho răng

Cải thiện màu răng giúp răng trắng sáng tự nhiên như màu răng thật

Dáng răng tinh tế và thanh tú, hài hòa với gương mặt

Hạn chế mài răng tối đa giúp bảo vệ răng nguyên thủy

Không gây ra tình trạng ê buốt răng vì không tác động đến tủy

Không chỉ khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết và tổn thương cho răng, mặt dán sứ Veneer còn giúp hoàn thiện dáng răng, màu sắc răng để bạn sở hữu hàm răng hoàn mỹ nhất. Và một điều quan trọng hơn cả đó là bọc sứ Veneer giúp bảo tồn cùi răng thật tối đa bởi gần như không cần mài cùi răng.

Bọc răng sứ Veneer - Xu hướng thẩm mỹ răng được ưa chuộng

Răng sứ Veneer là một phương pháp phục hình nha khoa giúp điều trị tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán lớp sứ mỏng lên bề mặt ngoài của răng. Không như những loại răng sứ khác là trước khi phục hình cần phải thực hiện mài mòn bề mặt răng, dán sứ Veneer bạn sẽ không cần hoặc phải mài rất ít cùi răng thật.

Mặt dán sứ Veneer vừa bảo vệ răng thật vừa đem lại hàm răng trắng sáng mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng giúp răng thật luôn chắc khỏe và bền chắc. Cũng chính vì vậy mà khi dán sứ Veneer, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác ê nhức của thủ tục mài răng và lấy tủy nữa.

ưu điểm của bọc răng sứ Veneer

Khách hàng dán sứ Nail Veneer tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm:

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Răng sứ veneer có tốt không

Bản chất của răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer thực chất là lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) được dùng để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm. Răng sứ Veneer vừa giúp bảo vệ những răng thật do hạn chế sự mài mòn hay tổn thương răng khi lắp đặt đồng thời đem lại hàm răng trắng sáng như ý.

Đây là điểm cải tiến vượt trội của dán răng sứ Veneer so với hầu hết các mẫu răng sứ vẫn đang được sử dụng từ trước đến nay. Răng sứ Veneer là giải pháp thẩm mỹ nha khoa phù hợp để đem lại hàm răng trắng sáng, đều và đẹp mà sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn sẽ được bảo vệ như ý.

Do đó, dán răng sứ Veneer là biện pháp thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ. Sau khi phục hình Veneer đem lại hàm răng trắng sáng và đẹp tự nhiên giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Các phiên bản khác nhau của mặt dán sứ Veneer

Hiện nay, mặt dán sứ Veneer có 3 phiên bản khác nhau đó là: Răng sứ Veneer cổ điển, răng sứ Veneer siêu mỏng và răng Nail Veneer. Sự khác biệt của 3 mẫu sứ Veneer này nằm ở kích thước và độ sáng trắng.

dán Veneer tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn dáng răng cho khách hàng

Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là nha khoa tiên phong ứng dụng dán sứ Nail Veneer - Công nghệ Hoa Kì. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được Thạc sĩ phục hình Veneer trực tiếp tư vấn và thiết kế dáng răng sứ dựa trên phần mềm Smile Design hiện đại.

Hàm răng sau khi dán sứ Veneer của bạn sẽ đều đẹp và trắng sáng một cách hài hòa với tổng thể gương mặt giúp tôn lên thần thái riêng của mỗi người. Vẻ đẹp tự nhiên - Nụ cười rạng ngời là tiêu chí khi phục hình sứ cho khách hàng, thế nên đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ không phải thất vọng vì đã tin tưởng lựa chọn.

Nếu còn băn khoăn nào liên quan đến vấn đề ưu điểm của bọc răng sứ Veneer như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé!

Trả lời