Banner Theo Chuyên Mục

Cấy ghép implant răng hàm bảo hành vĩnh viễn

Theo dõi: Google New

Trồng Implant răng hàm giúp khôi phục lại chiếc răng hàm đã mất một cách hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến xương hàm và cấu trúc của những chiếc răng khác. Đặc biệt, với chế độ bảo hành vĩnh viễn tại Nha khoa uy tín, bạn sẽ sở hữu những chiếc răng giả bền chắc dài lâu.

Trồng Implant răng hàm vĩnh viễn

Trồng Implant răng hàm vĩnh viễn

Răng hàm tuy không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt như răng cửa, thế nhưng trống thiếu chiếc răng này sẽ khiến lực cơ hàm suy giảm gây khó khăn cho việc ăn nhai. Vì vậy, cấy ghép Impalnt răng hàm là điều cần thiết để bạn có lại được hàm răng hoàn chỉnh và khoẻ mạnh.

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào?

Quy trình tiến hành cấy ghép Implant răng hàm diễn ra theo các bước nghiêm ngặt với một phác đồ điều trị cụ thể:

Thăm khám và tư vấn

Thủ tục đầu tiên Bác sĩ tiến hành đó là thăm khám để đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng cũng như điều kiện sức khỏe của khách hàng để xác định liệu có thể cấy Implant được hay không và thời gian thích hợp cấy Implant.

Chụp X - Quang xương hàm

Chụp X quang giúp Bác sĩ biết được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân kế hoạch cắm implant răng hàm phù hợp.

Thực hiện cấy ghép Implant  răng hàm

Tại phòng phẫu thuật vô trùng Bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành cấy implant.  Tiếp đến, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ implant.

implant-rang-ham-2

Phục hình những chiếc răng hàm hoàn mỹ

Thời gian để cấy 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút. Một số trường hợp sẽ phải tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép implant như ghép xương, nâng xoang.

Phục hình răng tạm thời

Trong thời gian đợi trụ Implant tích hợp trong xương hàm, Bác sĩ sẽ phục hình răng tạm thời cho khách hàng bằng hàm tháo lắp.

Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Lúc này, khách hàng sẽ quay lại gặp Bác sĩ để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Sau khi trụ implant đã ổn định bên trong xương hàm, Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên chân Implant. Những chiếc răng sứ được thiết kế vừa vặn với kích thước răng thật giúp bạn có được chiếc răng hoàn chỉnh.

Chế độ bảo hành răng Implant vĩnh viễn

Khi bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy lựa chọn những địa chỉ Nha khoa có chế độ bảo hành chuyên nghiệp  và uy tín để được chăm sóc một cách tốt nhất. Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng Implant sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ điều trị chất lượng và thẻ bảo hành chính hãng.

implant-rang-ham-3

Chế độ bảo hành răng Implant uy tín

Với đội ngũ bác sĩ Implant NQT chuyên sâu, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc răng giả chắc chắn và thẩm mỹ khi đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đặc biệt, Phòng khám còn hỗ trợ xe đưa đón tại sân bay hoặc nhà ga, giúp khách hàng ở các tỉnh xa hay Việt kiều di chuyển thuận lợi hơn.

Làm Implant răng hàm như thế nào? tuỳ thuộc vào tình trạng xương hàm và cơ địa của mỗi người. Vì vậy, các bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn cụ thể về cách thức cấy Implant hiệu quả và an toàn nhé!

Trả lời