Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng – Những điều khiến bạn băn khoăn

Theo dõi: Google New

Trồng răng là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa được quan tâm hàng đầu hiện nay. Khi có nhu cầu làm răng giả, khách hàng sẽ có những băn khoăn như trồng răng có đau không? Trồng răng bằng phương pháp nào tốt nhất?

Rất nhiều băn khoăn sẽ nảy sinh khi bạn có ý định trồng răng giả và chúng ta phải giải quyết được những thắc mắc này thì mới yên tâm bước vào ca điều trị đúng không nào?  Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi – Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giải đáp cụ thể từng vấn đề liên quan đến dịch vụ trồng răng.

Trồng răng giả cần lưu ý những vấn đề gì?
Trồng răng giả cần lưu ý những vấn đề gì?

Trồng răng – Những điều khiến bạn băn khoăn

Mỗi người sẽ lựa chọn phương pháp làm răng giả khác nhau, thế nhưng tất cả chúng ta đều có chung những thắc mắc như:

Trồng răng giả có đau không?

Cảm giác khó chịu khi làm răng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với tay nghề cao của bác sĩ cùng với sự trợ giúp của dụng cụ nha khoa tân tiên và thuốc tê, sự đau nhức hoàn toàn nằm trong giới hạn chịu đựng và chỉ xảy ra trong tích tắc.

Trồng răng giả có nguy hiểm không?

Nếu trồng răng sai kỹ thuật có thể gây ra một số biến chứng răng miệng nguy hiểm như viêm nhiễm, viêm chân răng, viêm tủy,... Thực tế là vậy, nhưng các bạn đừng quá lo lắng bởi vì chỉ cần đến nha khoa thực sự uy tín và tên tuổi để làm răng giả thì những rủi ro này sẽ không bao giờ xảy ra.

trồng răng giả
Quy trình trồng răng tiêu chuẩn Y khoa

Trồng răng bằng phương pháp nào tốt nhất?

Hiện nay, chúng ta có các phương pháp làm răng giả là cấy ghép Implant, làm cầu răng sứ, đeo hàm tháo lắp,...Mỗi giải pháp sẽ có ưu điểm riêng và phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trồng răng Implant là tối ưu hơn cả bởi những lợi thế nổi bật sau đây:

Khắc phục triệt để tình trạng tiêu xương hàm

Bền chắc trọn đời mà không phải cấy ghép lại

Thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật

Không làm ảnh hưởng đến răng lân cận

Khi bị mất răng, các bạn hãy đến nha khoa thăm khám để được bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất nhé!

Trồng răng giả ở đâu an toàn và thẩm mỹ

Dù là bọc sứ hay cắm ghép Implant, để có được những chiếc răng giả bền chắc và hài hòa với toàn hàm, bạn cần lựa chọn một nha khoa thật sự chuyên nghiệp. Ở đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ tư vấn cho chúng ta giải pháp phục hình răng nhanh chóng và phù hợp nhất.

trồng răng implant
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tiến hành cấy ghép Implant chuẩn quốc tế

Hơn thế nữa, những nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động mới có đủ điều kiện về trang thiết bị, máy móc, công nghệ và phòng ốc để tiến hành làm răng giả an toàn. Bên cạnh đó, khi trồng răng giả tại nha khoa uy tín, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chính sách bảo hành và mức giá minh bạch, rõ ràng.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ trồng răng, hãy liên hệ tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé! Làm răng giả giúp chúng ta ăn nhai và trò chuyện thoải mái hơn, thế nên đừng chần chừ việc phục hình khi khuôn hàm bị khuyết thiếu 1 hay nhiều răng các bạn nhé!

Trả lời