Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Niềng răng mắc cài tự đóng là bước cải tiến về thiết kế từ mắc cài truyền thống giúp khách hàng dùng cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn khi sử dụng. Vậy với sự khác biệt về cấu tạo như thế thi phí niềng răng mắc cài tư đóng có cao hơn so với các loại khí cụ niềng răng kim loại thông thường hay không?

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu tiền? hay chỉnh nha bằng mắc cài tự đóng có tốt không? là những vấn đề được khách hàng quan tâm bởi đây là mẫu khí cụ chỉnh nha này chưa thật sự phổ biến. Ngay sau đây, Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ gửi đến các bạn đáp án chính xác nhất, cùng theo dõi nhé!

niềng răng mắc cài tự đóng

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Khác với những loại mắc cài cổ điển ở chỗ không phải dùng đến dây thun buộc, niềng răng mắc cài tự đóng được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn nhiều. Mặc dù có những thay đổi trong cấu tạo mắc cài, thế nhưng khí cụ này vẫn giữ được sự ổn định rất tốt với lực kéo đều đặn giúp răng di chuyển đúng hướng về vị trí mong muốn nhanh chóng.

Niềng răng mắc cài tự buộc thể hiện rõ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao và thời gian trên lâm sàng ít hơn. Đặc biệt, khi niềng răng bằng mắc cài tự đóng, số lần tái khám và thời gian nắn chỉnh ít hơn khi bạn sử dụng niềng răng mắc cài truyền thống, thế nên khách hàng sẽ không cần đến nha khoa nhiều lần.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu tiền?

Sở hữu nhiều lợi thế và ưu việt như thế, chi phí niềng răng mắc cài tự đóng liệu có cao hơn so với niềng răng bằng các loại khí cụ khác hay không? Đúng là giá niềng răng tự đóng cao hơn niềng răng mắc cài kim loại thông thường, tuy nhiên sự chênh lệch không đáng kể và hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà loại khí cụ tiên tiến này mang đến cho người dùng.

niềng răng tự đóng bao nhiêu tiền

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng bao nhiêu tiền?

Bảng giá niềng răng - Chi phí niềng răng

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng5.000.000 - 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox thường30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng sứ49.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex - Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)250.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

Bảng giá niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Kỹ thuật niềng răng tự đóng có hai mẫu khí cụ khác nhau là niềng răng mắc cái kim loại và niềng răng mắc cài sứ. Bạn hãy cân nhắc loại mắc cài phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính của mình nhé!

Niềng răng mắc cài tự đóng bao lâu thì xong?

Thời gian chỉnh nha thường dao động từ 1 năm đến 3 năm tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người. Cùng với đó, kế hoạch điều trị của bác sĩ cũng đóng vai trò quyết định đến hiệu quả và thời gian chỉnh nha của khách hàng.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng tự đóng tạo lực di chuyển răng ổn định

Nếu bạn lựa chọn niềng răng mắc cài tự đóng, thời gian chỉnh nha có thể được rút ngắn đáng kể bởi như chúng tôi đã phân tích, lực dịch chuyển răng của mắc cài tự đóng ổn định và đều đặn hơn rất nhiều so với mắc cài thường. Tuy nhiên, không thể khẳng định niềng răng mắc cài tự đóng sẽ nhanh hơn các loại mắc cài khác vì kết quả chỉnh nha phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kế hoạch niềng răng, cơ địa của khách hàng và tình trạng răng hàm.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng? sẽ được tư vấn cụ thể khi bạn trực tiếp đến gặp Bác sĩ nha khoa để thăm khám và kiểm tra tình trạng răng hàm cụ thể. Không chỉ thắc mắc về giá niềng răng mà tất cả câu hỏi liên quan đến phương pháp niềng răng chỉnh nha sẽ được giải đáp chính xác khi bạn đến nha khoa uy tín và tên tuổi.

 

Trả lời