Niềng răng 1 hàm có được không?

Theo dõi: Google New

Nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không? bởi vì thông thường khi niềng răng sẽ đồng thời đeo khí cụ cho cả hai hàm. Vậy thực hư như thế nào, chúng ta cùng đến với lời giải đáp của Bác sĩ nha khoa nhé!

Khi tình trạng hô móm, răng lệch lạc, khấp khểnh hoặc thưa,…chỉ xảy ra hoặc ở hàm trên hoặc ở hàm dưới thì liệu chúng ta có thể niềng răng 1 hàm được hay không? Chuyên gia niềng răng sẽ phân tích cụ thể cho chúng ta ở nội dung dưới đây.

Niềng răng 1 hàm có được không?

Để chỉnh khớp cắn hai hàm thật cân xứng, Bác sĩ sẽ tiến hành đeo khí cụ cho cả hai hàm. Tuy nhiên, đối với những trường hợp khiếm khuyến nhẹ thì vẫn có thể niềng răng 1 hàm.

Niềng răng 1 hàm có được không

Niềng răng 1 hàm có được không?

Tốt hơn hết, các bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng hàm. Từ đó, Bác sĩ sẽ chỉ định chính xác trường hợp của bạn có thể tiến hành niềng răng 1 hàm được không?

Phương pháp niềng răng 1 hàm hiệu quả

Cũng như niềng răng cả 2 hàm, niềng răng 1 hàm có thể được thực hiện bởi nhiều khí cụ chỉnh nha khác nhau bao gồm:

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại khá phổ biến với hiệu quả chỉnh nha tốt và chi phí điều trị hợp lý với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người.

Niềng răng mặt trong

Cũng sử dụng hệ thống mắc cài và dây thun như niềng răng mắc cài thông thường, thế nhưng niềng răng mặt trong được gắn ở bề mặt trong của hàm răng. Do đó, khi nói chuyện hay cười, khí cụ sẽ không bị lộ ra ngoài giúp bạn tự tin hơn trong suốt quá trình chỉnh nha.

nieng-rang-1-ham-co-duoc-khong-2

Lựa chọn loại niềng răng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ 

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là công nghệ chỉnh nha tân tiến với hệ thống khay niềng trong suốt thay thế cho mắc truyền thống. Khi sử dụng niềng răng không mắc cài, tính thẩm mỹ và sự tiện lợi sẽ được nâng cao hơn.

Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn loại niềng răng phù hợp để nhanh chóng giải quyết các khiếm khuyết răng hàm. Và để biết chính xác, khiếm khuyết răng hàm của bạn có thể tiến hành niềng chỉnh 1 hàm hay không? hãy đến nha khoa uy tín để kiểm tra cụ thể nhé!

Niềng răng 1 hàm ở đâu tốt?

Tìm được địa chỉ nha khoa uy tín và thật sự chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca chỉnh nha niềng răng. Và một nha khoa mang lại sự an toàn và hiệu quả điều trị tốt cho chúng ta phải có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình chỉnh hình răng hàm tiêu chuẩn Y khoa.

nieng-rang-1-ham-co-duoc-khong-3

Niềng răng 1 hàm hiệu quả với những trường hợp khiếm khuyết nhẹ

Các bạn nên cân nhắc thận trọng khi tìm kiếm nha khoa niềng răng để tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” như đã xảy ra với rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ chuyên sâu như niềng răng thì yêu cầu kỹ thuật trong quá trình điều trị nghiêm khắc hơn nữa.

Tình trạng răng hàm của bạn có thể niềng răng 1 hàm có được không? sẽ được chuẩn đoán chính xác khi bạn trực tiếp đến gặp Bác sĩ để thăm khám và kiểm tra kỹ càng. Vì vậy, ngay hôm nay, các bạn hãy đến nha khoa tên tuổi để tìm hiểu cụ thể về phương pháp chỉnh nha này để nhanh chóng khắc phục được khiếm khuyết răng hàm của mình.

 

Trả lời