Làm răng sứ Cercon công nghệ CAD/CAM

Theo dõi: Google New

Làm răng sứ Cercon giúp chúng ta tự tin và thoải mái hơn bởi hàm răng sứt mẻ, vàng ố hoặc hô móm nhẹ đã được cải thiện nhờ lớp răng giả bao bọc vững chắc bên ngoài. Cùng chúng tôi thoi dõi quá trình bọc sứ Cercon để hiểu hơn về phương pháp phục hình sứ đang được ứng dụng hiện nay.

Răng sứ Cercon thuộc dòng sứ toàn sứ, thế nên thẩm mỹ và độ bền vượt trội hơn hẳn so với những mẫu răng sứ kim loại. Hơn thế nữa, quá trình bọc sứ Cercon hiện nay được hỗ trợ bởi phần mềm CAD/CAM tân tiến nên diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Nội dung tiếp ngay sau đây sẽ giúp các bạn yên tâm thực hiện bọc sứ để có hàm răng chắc khỏe như mong đợi.

Quá trình làm răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

Điểm chung khi bọc răng sứ thuộc dòng sứ toàn sứ đó là rất hạn chế mài cùi răng thật bởi kích thước của mão sứ tương đối mỏng. Đối với riêng sứ Cercon thì tiến độ phục hình nhanh chóng hơn bởi được phần mềm CAD/CAM hỗ trợ trong khâu thiết kế và sản xuất răng sứ.

Làm răng sứ Cercon

Làm răng sứ Cercon giúp răng khỏe đẹp hơn

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn kỹ càng cho chúng ta về đặc điểm của sứ Cercon. Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ xác định chính xác, hàm răng của bạn có phù hợp với mẫu sứ này hay không?

Chụp phim

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của khách hàng. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ thiết kế răng sứ chuẩn xác hơn.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng để chuyển cho phòng Labo thiết kế và sản xuất răng sứ phù hợp. Trước khi thực hiện công đoạn này, trợ thủ thường tiến hành cạo vôi răng (nếu có) và vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

lam-rang-su-cercon-2

Phục hình toàn hàm bằng mão sứ Cercon

Mài men răng

Men răng sẽ được mài với tỉ lệ vừa đủ để răng sứ Cercon bám dính vào răng thật. Do mão sứ Cercon có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Gắn răng tạm

Răng tạm làm bằng nhựa cứng được gắn vào trụ răng trong thời gian chờ răng sứ hoàn thiện giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt thuận lợi hơn.

Chế tạo răng sứ

Bằng phần mềm CAD/CAM, kỹ thuật viên phòng Labo bắt đầu thiết kế và sản xuất răng sứ dựa trên các thông số từ mẫu hàm đối. Nếu số lượng răng sứ ít, việc chế tạo sứ có thể hoàn thành ngay trong ngày.

Tiến hành bọc răng sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai thử. Nếu chưa hài lòng hoặc khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

lam-rang-su-cercon-3

Màu sắc của răng sứ tự nhiên và tinh tế

Trải qua quy trình bọc sứ nghiêm ngặt và chi tiết  như vậy, chúng ta sẽ có được hàm răng giả mềm mại, nhẹ nhàng và vừa vặn.

Chi phí làm răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Là sản phẩm thuộc dòng sứ toàn sứ, thế nên giá sứ Cercon tương đối cao. Bạn có thể so sánh cụ thể chi phí làm răng sứ giữa các mẫu sứ thông qua bảng giá dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom Cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Nail Veneer12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
- Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Mặc dù, mức giá của sứ toàn sứ cao hơn hẳn sứ kim loại, thế nhưng dòng sứ này sẽ mang đến những giá trị ưu việt hơn như độ bền cao, tuổi thọ dài lâu, thẩm mỹ tinh tế và thân thiện với môi trường bên trong khoang miệng. Các bạn nên cân nhắc kỹ càng và tham khảo ý kiến tư vấn của Bác sĩ để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Làm răng sứ Cercon, Zirconia, Lava Plus hay Veneer,....theo quy trình tiêu chuẩn Y tế sẽ giúp những chiếc răng bị tổn thương nhanh chóng trở nên khỏe đẹp rạng ngời. Hãy tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn làm sứ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé!

Trả lời