Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

Theo dõi: Google New

Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không? Tôi đã từng lo lắng rất nhiều về vấn đề này cho đến khi gặp được Bác sĩ của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chiếc răng khôn mọc ngầm đã được đưa ra khỏi xương hàm một cách nhanh chóng đến nỗi Tôi chưa kịp cảm nhận sự đau nhức và bây giờ sức khỏe răng hàm đã tốt hơn rất nhiều.

Sau nhiều ngày chịu cảm giác đau nhức, ăn không ngon ngủ không yên, Tôi đã đến Nha khoa thăm khám và được chỉ định phải nhổ bỏ răng số 8 do mọc ngầm dưới nướu. Ban đầu khá lo lắng nhưng với sự tư vấn tận tình của bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Tôi đã yên tâm tiến hành ca tiểu phẫu để loại bỏ chiếc răng biến chứng này.

nhổ răng số 8

Nhổ răng số 8 có nguy hiểm như chúng ta nghĩ?

Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

Chắc hẳn, bạn đã đọc và tìm hiểu về những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nhổ răng khôn nên cảm thấy lo lắng nhổ răng số 8 có nguy hiểm không? Tôi cũng từng như vậy, thế nhưng bằng sự trải nghiệm thực tế của bản thân, Tôi có thể khẳng định rằng: Nhổ răng không nguy hiểm và không đau đớn như chúng ta vẫn nghĩ, chỉ cần bạn tìm được một nha khoa đáng tin cậy để thực hiện.

Nhổ răng là tiểu phẫu đơn giản có can thiệp tách nướu, nhưng vết thương không cần mở rộng và nới sâu. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ nhổ răng siêu âm, các thao tác tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút, toàn bộ chiếc răng khôn biến chứng sẽ được loại bỏ khỏi xương ổ răng và bác sĩ sẽ cẩn thận đóng kín vết thương. Vì vết thương hẹp và nông, thế nên tình trạng chảy máu và đau nhức không nhiều.

nhổ răng số 8 có nguy hiểm không

Nhổ răng khôn khi chúng mọc ngầm mọc lệch

Tuy nhiên, như đã nói ngay từ đâu, chúng ta chỉ thực sự an toàn khi nhổ răng tại nha khoa uy tín và tên tuổi. Nếu đến cơ sở nha khoa kém chất lượng để nhổ răng, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm hoặc tổn thương dây thần kinh.

Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn?

Tiểu phẫu nhổ răng không quá phức tạp, nhưng cần sự chính xác và cẩn thận rất cao. Vì vậy, các bạn cần lựa chọn những nha khoa chất lượng: Bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng tiêu chuẩn Y tế và công nghệ hiện đại để tiến hành nhổ răng an toàn, nhẹ nhàng và không biến chứng.

Hiện nay, tại TPHMC, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa hàng đầu, được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bệnh viện cam kết nhổ răng theo đúng tiêu chuẩn Y tế, giảm thiểu tối đa đau nhức và chảy máu.

nhổ răng khôn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Không chỉ nhổ răng khôn, Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn cung cấp những dịch vụ nha khoa chuyên sâu tiêu chuẩn quốc tế như cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ,...Nếu có bất kì vấn đề răng hàm nào, quý khách hàng hãy chia sẻ với bệnh viện – Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể nhé!

Hi vọng rằng, những chia sẻ về vấn đề nhổ răng số 8 có nguy hiểm không? trong bài viết này sẽ giúp các bạn an tâm tiến hành tiểu phẫu loại bỏ chiếc răng biến chứng sớm nhất để bảo đảm sức khỏe cho toàn hàm.

Trả lời