Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Nhổ răng hàm dưới có đau không? là những vấn đề chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Hi vọng rằng, sau khi đọc được thông tin này, các bạn có thể yên tâm thực hiện ca tiểu phẫu nha khoa để ổn định sức khỏe răng hàm.

nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Chúng ta thường phải chỉ định nhổ răng trong một số trường hợp cụ thể như: Răng bị sâu nặng, tổn thương sâu, răng mọc chen chúc hay nhổ răng để tạo khoảng trống niềng răng,... Vậy chi phí cho mỗi ca nhổ răng như vậy hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, mức giá nhổ răng được xác định theo từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tham khảo chi tiết ở bảng giá dưới đây:

Chi phí nhổ răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Cắt Nạo Chóp - Cấp 12.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp - Cấp 22.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp - Cấp 33.000.000 / răng

Nhìn chung, chi phí nhổ răng không quá cao và đáng lo ngại như niềng răng hay bọc răng sứ, thế nên nếu nhận được chỉ định của bác sĩ, các bạn có thể ngay lập tức tiến hành tiểu phẫu phải không nào? Bạn hãy tìm hiểu thêm bảng giá của một số nha khoa uy tín khác để biết nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? là thấp nhất hiện nay.

Nhổ răng hàm dưới có đau không?

Cảm giác đau nhức và khó chịu là điều chúng ta phải trải qua khi nhổ răng. Tuy nhiên, cảm giác này nằm trong ngưỡng chịu đựng của mọi người, thế nên bạn không cần phải quá lo sợ.

nhổ răng hàm dưới giá bao nhiêu

Nhổ răng hàm dưới hạn chế chảy máu và lành thương nhanh

Hơn thế nữa, trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê giúp bạn bước vào ca tiểu phẫu với tâm thứ thoải mái và nhẹ nhàng. giảm tối đa tại vị trí nhổ răng. Những ngày đầu sau khi nhổ răng, nếu tình trạng đau nhức vẫn còn, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo kê đơn của bác sĩ.

Nhổ răng không cần xâm lấn sâu và vết thương không quá rộng, thế nên thời gian lành thương tương đối nhanh. Đặc biệt, với sự trợ giúp của công nghệ siêu âm tối tân, hiện tượng sưng tấy vùng nướu quanh răng giảm đi rất nhiều.

Công nghệ nhổ răng siêu âm tiên tiến

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho hay, sử dụng thiết bị siêu âm với đầu máy siêu nhỏ thay cho dụng cụ cạy nướu truyền thống giúp ca nhổ răng diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh răng, sóng siêu âm sẽ bóc tách các liên kết quanh răng để răng lung lay và tách hẳn khỏi nướu giúp việc loại bỏ răng ra khỏi hàm trở nên dễ dàng vô cùng.

nhổ răng hàm dưới

Nhổ răng hàm dưới bằng công nghệ siêu âm hiện đại

Áp dụng công nghệ siêu âm vào quá trình nhổ răng sẽ tránh được hiện tượng rách nướu và chảy máu nhiều. Nhờ vậy, vết thương nhỏ hơn, thế nên thời gian hồi phục nhanh chóng và hạn chế biến chứng sau nhổ răng.

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? sẽ được thông báo chính xác khi bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm dưới một cách cụ thể. Vì vậy, bạn hãy đến nha khoa uy tín thăm khám để biết chính xác chi phí điều trị chiếc răng hàm hết bao nhiêu tiền nhé!