Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Theo dõi: Google New

Nhổ răng hàm đây được coi là một tiểu phẩu trong nha khoa, thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng. Nhờ vào phương pháp nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại, gây tê an toàn đúng liều lượng thuốc, và sau khi nhổ một tuần bạn có thể khôi phục chức năng ăn nhai rất tốt.

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Để biết nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại bạn có thể tham khảo bài viết này, và chọn đúng phòng khám để nhổ răng an toàn.

Quy trình nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Một trong những phòng khám nha khoa hiện nay, phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn rất được mọi người tin tưởng và điều trị. Luôn đi đầu trong ngành nha khoa và thực hiện nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại. Quy trình nhổ răng được tiến hành cụ thể từng bước một như sau:

Tiến hành thăm khám và chụp phim

Bước đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó chụp phim xem xét chiều sâu, độ dài, vị trí răng. Từ đó sẽ đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Vệ sinh và gây tê cục bộ

Gây tê bước này rất cần thiết để giúp cho ca tiểu phẩu nhổ răng diễn ra an toàn nhanh chóng, tạo cho bệnh nhân được một cảm giác dễ chịu. Vệ sinh sạch sẽ tránh nhiễm trùng khi nhổ.

Tiến hành làm lung lay chân răng

Sau khi thực hiện hội chẩn, phân tích bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ đã vô trùng sạch sẽ chuyên dụng để làm cho chiếc răng hàm lung lay chân răng, lưu ý trường hợp nhổ răng hàm quá phức tạp thì mới cân nhắc gây tê.

Tiến hành thực hiện nhổ răng hàm

Sau khi những bước cần thiết đã chuẩn bị xong bác sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ chiếc răng này đi. Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại bác sĩ vsẽ thực hiện lấy chiếc răng ra từng phần một cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, hiệu quả trong thời gian ngắn.

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại, răng được nhổ bỏ nhanh chóng và an toàn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cầm máu và lên lịch tái khám

Cầm máu diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân sẽ ngậm bông gòn vào vị trí đã nhổ, đóng nướu và khấu vết thượng bằng chỉ thẩm mỹ. Đồng thời lên lịch tái khám cho bệnh nhân để đến bác sĩ kiểm tra lại cho an toàn.

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn bạn sẽ rất an tâm, từ khâu tư vấn đến khâu chữa trị. Đặc biệt sau khi nhổ răng khôn bạn phải chú trọng đến vấn đề chăm sóc ăn uống, cũng như vệ sinh hằng ngày. Nên dùng những thức ăn mềm lỏng, uống nước ép hoặc sữa chua. Để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Nhổ răng hàm không đau tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn thực hiện quy trình nhổ răng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả những gì liên quan đến khâu nhổ răng đều được vô trùng kĩ lưỡng sạch sẽ. Với trên 10 năm hoạt động của chuyên gia nha khoa, áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại tạo cho bệnh nhân một cảm giác an toàn và thoải mái, không đau, không biến chứng. Nhân viên chăm sóc tận tâm tận tình, phục vụ chu đáo cho người bệnh. Tất cả sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Chi phí lại phù hợp với túi tiền của khách.

Nhổ răng hàm không đau với kỹ thuật hiện đại

Nếu bạn còn thắc mắc hay vấn đề gì cần được tư vấn về dịch vụ nhổ răng hàm tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi, thì ngay bây giờ hãy liên hệ bằng cách để lại số điện thoại và họ tên bác sẽ gọi lại ngay sau đó hỗ trợ cho bạn.

Trả lời