fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

11/04/2017 | Tư vấn điều trị | 0 comment

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? Răng khôn mọc lệch ngầm cần phải có biện pháp xử lý nhanh chóng, bởi hậu quả mà chiếc răng này gây ra cho bạn là không thể lường trước. Những thông tin đầy đủ về tác hại cũng như cách khắc phục sẽ được nêu rõ ngay trong bài viết sau đây.

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Răng khôn có cần phải nhổ không? thì điều này không quan trong, vì đối với chiếc răng khôn không phải trường hợp nào răng khôn cũng cần phải nhổ bỏ đi, răng khôn có khi mọc bình thường, mọc lệch hoặc mọc ngầm, đâm ngang… Nếu như răng khôn chỉ gây ra có triệu chứng đau răng nhẹ thì bạn chỉ cần sử dụng thuốc kháng sinh và vệ sinh răng miệng bằng thuốc có chất diệt khuẩn là được. Nhưng nếu răng khôn mọc ngầm gây viêm nhiễm, có dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe, viêm lợi trùm thì bạn cần nên đi khám và nghe theo sự tư vấn của bác sĩ về việc răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau tại phòng khám RHMSG

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên thực tế, răng khôn mọc ngầm hay răng khôn bị lợi trùm thì đều do rất nhiều nguyên nhân, có thể  là do răng khôn mọc trễ hơn những chiếc răng cố định trên cung hàm nên không còn chổ để răng khôn có thể nhú lên nên đành tìm đường khác để mọc, có thể do các răng khác mọc lệch lạc nên răng khôn đành mọc ngầm dưới nướu. Không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc răng khôn mọc ngay hàng thẳng lối với các răng khác, trường hợp mọc vậy là bạn rất may mắn. Đa số các trường hợp mọc răng khôn đều làm cho khổ chủ cảm thấy đau đớn, khó chịu, gây sưng tấy tại vị trí đang mọc, có khi lại hành sốt vài ngày và còn kèm theo những biến chứng về sức khỏe răng miệng về sau, bằng mt thường sẽ không nhìn thấy được chỉ khi chụp phim bạn mới có thể phát hiện được sự hiện diện của răng khôn này.

Với những biến chứng mà răng khôn có thể mang lại, với câu hỏi răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? thì hầu hết các trường hợp bác sĩ đều khuyên nên nhổ bỏ, đó là cách duy nhất để xử lý răng mọc ngầm. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn nới uy tín và đáng tin cậy khi nhổ răng nên bạn yên tâm khi đến giải quyết chiếc răng khôn.

Hãy liên hệ với phòng khám chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Chúc thành công và mau chóng lấy lại hàm răng khẻ mạnh.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen