fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

19/11/2018 | Tư vấn điều trị | 1401 lượt xem

Răng hàm mọc đâm ra má rất ít khi xảy ra, thế nhưng nếu răng hàm mọc lệch ra má phải làm sao? Hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của Bác sỹ nha khoa để biết cách xử lý khi gặp phải hiện tượng này bạn nhé! 

Mọc răng khôn không đơn thuần như mọc răng thông thường bởi khi cho đến khi chúng nhú lên khỏi nướu sẽ gây ra cảm giác đau nhức dai dẳng. Nguy hiểm hơn, những trường hợp răng khôn mọc lệch và mọc ngầm có thể khiến răng lân cận bị lung lay dẫn đến rụng sớm.

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

Cho dù răng khôn hàm trên hay làm dưới mọc lệch đi chăng nữa thì đó cũng đều được gọi là một tiểu phẫu phức tạp. Vị trí của chiếc răng khôn này nằm ở khá sâu. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng và dứt điểm nhờ vào công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại an toàn không gây đau. Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao? Sau đây là quy trình nhổ răng khôn bao gồm 4 bước cơ bản tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn như sau:

Tiến hàng kiểm tra răng miệng

Bướ đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng và chụp phim X – quang. Xác định chính xác vị trí chiếc răng khôn hàm trên mọc lệch và dự trù phương pháp nhổ răng thích hợp, và hiệu quả nhất.

Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Trước khi nhổ răng khôn bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch để an toàn, và tránh nhiễm trùng khi nhổ răng khôn.

Răng khôn mọc ra ngoài má phải làm sao

Tiến hành nhổ răng khôn bị  mọc lệch

Tiến hành gây tê

Bước này bạn sẽ được gây tê, giúp cho việc nhổ răng không có bất cứ cảm giác đau đớn nào và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tiến hành nhổ răng khôn

Bước cuối cùng toàn bộ quy trình nhổ răng khôn tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đều được thực hiện trong phòng vô trùng sạch sẽ, điều kiện an toàn cho bệnh nhân. Với công nghệ nhổ răng tiên tiến quá trình được thực hiện nhanh chóng, ít gây xâm lấn và chỉ mất khoảng 15-30 phút là kết thúc. Sau khi nhổ răng bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà và kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm cho bạn.

Cách xử lý răng khôn mọc ra má

Răng khôn mọc ra má gây đau đớn cho người bệnh

Với các bước nhổ răng khôn trên bạn sẽ không còn lo lắng về răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?. Hãy kết hợp với việc chăm sóc đúng cách để mau chóng lành thương và trở lại bình thường như trước kia.

Bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để biết răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao? Và ngay khi nhận thấy răng khôn có dấu hiệu bất thường, bạn hãy đến nha khoa thăm khám và kiểm tra để biết tình trạng cụ thể của răng khôn.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen