fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

08/04/2017 | các câu hỏi thường gặp | 0 comment

Răng khôn là chiếc răng cối mọc trong cùng trên hàm, điều này phải cần đến tay nghề giỏi của chuyên gia nha khoa. Vậy nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? thì điều này sẽ tùy thuộc vào giá của từng địa chỉ nha khoa, và việc sử dụng công nghệ, các điều kiện an toàn và đội ngũ bác sĩ thực hiện, như vậy mà mỗi địa chỉ sẽ đưa ra một mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, tại các nha khoa uy tín thì nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? sẽ không chệnh lệch nhau nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn sau đây:

Bảng giá nhổ răng

– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1000.000 / răng
TIỂU PHẪU
– Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Nhìn vào bảng giá bạn có thể thấy rằng, giá nhổ răng khôn không cố định trong một trường hợp cụ thể. Bởi chiếc răng khôn khá đặc biệt so với những chiếc răng khác, chúng rất ít khi mọc thẳng như chiếc răng thông thường khác trên cung hàm. Với sự phức tạp khác nhau ở chiếc răng, thì điều này cần phải đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải sử dụng các biện pháp không giống nhau vì vậy nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? sẽ dựa trên chính chiếc răng cần loại bỏ đó như thế nào.

Tại sao nhổ răng khôn giá lại đắt hơn các loại răng khác?

Việc nhổ răng khôn được xem là một tiểu phẫu trong ngành nha khoa. Thông thường, thì việc nhổ bỏ chiếc răng khôn này cũng phức tạp hơn các chiếc răng khác trên cung hàm của chúng ta rất nhiều. Đó là lý do tại sao mức giá nhổ răng khôn lại đắt hơn nhiều so với các chiếc răng còn lại. Dựa vào bảng giá trên bạn cũng có thể thấy, mức giá nhổ răng khôn có sự chênh lệch về độ khó dễ, xiên, lệch, ngầm hay vị trí nhổ răng khôn hàm dưới hay nhổ răng khôn hàm trên. Chính vì vậy sẽ có một mức chi phí chệnh lệch với nhau.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Chi phí và cách điều trị tại phòng khám RHMSG bạn sẽ rất yên tâm và thoải mái

Đặc biệt hơn là khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì điều này  càng cần phải có sự chuẩn xác trong quá trình nhổ răng. cũng như phải cần đến sự khéo léo tay nghề của bác sĩ, cùng công nghệ kỹ thuật thực hiện đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến sự an toàn, đạt kết quả hiệu quả, không xảy ra biến chứng sau khi quá trình nhổ răng khôn kết thúc. Bạn phải lựa chọn một phòng khám để chữa trị cho an toàn và hiệu quả. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là một nơi được đông đảo khách hàng đến để nhổ răng, vì chi phí và chất lượng rất tốt.

Phòng khám còn rất nhiều dịch vụ nha khoa khác, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và đưa ra biện pháp giải quyết.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen