RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng có tác dụng gì?

04/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Nhiều người niềng răng là chỉ mong thoát khỏi những phiền toái của bệnh lý răng miệng, trong khi một số người khác lại chỉ đơn giản để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vì mong có một nụ cười đẹp hơn, rạng rỡ tự tin hơn. Ngoài việc bạn có được một nụ cười tự tin sau khi niềng răng, vậy niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng là gì?

Niềng răng là coi là một thuật ngữ được sử dụng trong ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay, đây là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa chỉnh nha để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn một vẻ đẹp thẩm mỹ và cho bạn một nụ cười cũng như cho khuôn mặt cân đối nhất. Và niềng răng có tác dụng gì? Mang đến rất nhiều tác dụng cùng xem nhé.

Niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng là quá trình sử dụng những khí cụ đặc biệt để điều chỉnh lại vị trí của những chiếc răng đứng không đúng chỗ, về đúng với vị trí trên cung hàm. Niềng răng có tác dụng gì? Niềng răng mang đến những tác dụng như:

Niềng răng giúp cho những chiếc răng mọc sai chỗ được đưa về đúng vị trí

Niềng răng giúp điều chỉnh lại khớp cắn một cách chuẩn xác nhất

Niềng răng giúp cho tình trạng ăn nhai được cải thiện tốt hơn

Niềng răng đúng cách và kiên trì giúp nụ cười trở nên duyên dáng xinh xắn, tỏa sáng.

Tất nhiên, để đạt được một kết quả hiệu quả này thì quá trình niềng răng phải được thực hiện càng sớm càng tốt, phù hợp nhất là khi bạn đang ở độ tuổi thiếu niên, vị thành niên, vì giai đoạn này răng vẫn còn phát triển nên thực hiện sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Việc niềng răng phải tiến hành nhiều năm, từ 6 tháng đến 2 năm tùy trường hợp của mỗi đối tượng. Tùy vào từng tình trạng răng hàm như thế nào, độ tuổi bao nhiêu thì bác sĩ mới có thể lên được phác đồ niềng răng cho phù hợp nhất cho bạn.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhiều người gặp phải tình trạng răng hô không được như ý thì thường đặt câu hỏi niềng răng có tác dụng gì? để xác định xem việc niềng răng có tác dụng với tình trạng của mình hay không. Theo đánh giá và nghiên cứu của chuyên gia thì việc niềng răng sẽ không có tác dụng đối với những trường hợp hô da hàm, hô quá mức, hô bẩm sinh, di truyền hay thậm chí là tình trạng hô là do thói quen.

Với những thông tin trên chắc hẳn quý khách đã biết thêm được phần nào. Và nếu bạn mong giải quyết nhanh chóng thì hãy đến trực tiếp phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn của chúng tôi để giải quyết, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ, chúng tôi luôn phục vụ quý khách các ngày trong tuần. Cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi.

Chúc quý khách hàng thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen