Banner Theo Chuyên Mục

Phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn công nghệ hiện đại

Theo dõi: Google New

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại sẽ giúp chúng ta nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho mình cách làm răng giả phù hợp khác như bọc răng sứ  hoặc đeo hàm tháo lắp.

Tình trạng răng hàm, thời gian mất răng, điều kiện tài chính và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người khác nhau, thế nên việc lựa chọn phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn phải được cân nhắc kỹ lưỡng  dựa trên những yếu tố kể trên. Dưới đây là một số công nghệ làm răng giả đang được chuyên gia đánh gia cao và đông đảo bệnh nhân ưa chuộng sử dụng, các bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Công nghệ trồng răng giả vĩnh viễn Implant hiện đại

Cấy ghép Implant là bước tiến vượt bậc của lĩnh vực nha khoa trong việc phục hình răng giả cho những khách hàng bị mất 1 hoặc nhiều răng. Với cấu tạo gồm 3 bộ phần là chân Implant, Abutment và mão răng sứ, cắm ghép Implant giúp bạn nhanh chóng có được chiếc răng mới bền đẹp như răng thật.

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Chân Implant được chế tạo từ hợp kim Titanium đã được kiểm định lâm sàng về độ an toàn và khả năng thích ứng với cơ thể con người, thế nên chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp làm răng giả này. Hơn nữa, kỹ thuật cấy ghép Implant, nâng xoang và cấy ghép xương trước khi cắm Implant diễn ra nhanh chóng  giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như hạn chế xuống mức thấp nhất cảm giác đau nhức cho khách hàng.

Phương pháp trồng răng Implant phù hợp với cả trường hợp mất răng lâu ngày và những người lớn tuổi. Sau khi kiểm tra cấu tạo xương hàm và tình trạng sức khoẻ của khách hàng, bác sĩ sẽ lên phác đồ cấy ghép Implant chi tiết để quá trình phục hình răng giả diễn ra an toàn, chính xác và đạt được kết quả tốt nhất.

Làm răng giả bằng công nghệ bọc sứ thẩm mỹ

Cùng với Implant, bọc sứ là giải pháp phục hình được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền vững cao. Với sự đa dạng của các mẫu răng sứ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ thích hợp như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Veneer, răng sứ Titan,…

trong-rang-3

Bọc răng sứ phục hình răng gãy rụng thẩm mỹ cao

Làm răng sứ giúp phục dựng lại chiếc răng mới tự nhiên và bền chắc như răng thật bởi răng sứ được chế tạo từ chất liệu sứ sinh học lành tính và có độ cứng chắc gấp nhiều lần răng thật. Vì vậy, sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng một cách bình thường.

Phương pháp đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp chính là hàm răng giả được dùng để thay thế cho những chiếc răng đã mất xen kẽ hoặc mất toàn bộ răng do tai nạn, tuổi tác. Hàm tháo lắp gồm có phần nền bằng nhựa hoặc bằng khung hợp kim và phần răng bằng nhựa hoặc sứ.

trong-rang-2

Hàm tháo lắp thay thế những răng đã mất nhanh chóng

Phương pháp này không chỉ mang đến cho bạn hàm răng hoàn chỉnh mà còn giúp nâng đỡ cơ môi, má, ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn quanh miệng giúp bạn trở nên trẻ trung hơn. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của hàm tháo lắp không cao như cấy ghép Implant và bọc răng sứ, thế nên kỹ thuật này được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi.

Trồng răng giả vĩnh viễn là giải pháp thẩm mỹ nha khoa dành cho tất cả mọi đối tượng từ các bạn trẻ cho đến người trưởng thành. Tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm răng giả hiệu quả nhất.

Trả lời