fbpx

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

|| Theo dõi trên: Google New

Bọc răng sứ mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày khi nói cười. Chính vì vậy mà mọi người đều thắc mắc rằng bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết này nhé!

Thời gian sử dụng răng sứ được bao lâu? tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại răng sứ và kỹ thuật bọc sứ của Bác sĩ nha khoa. Nếu bọc sứ đúng cách, tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài tới hơn 10 năm.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

Răng sứ toàn sứ có độ bền cao hơn răng sứ kim loại thường. Nếu được chăm sóc tốt, sứ không kim loại có thể tồn tại được tới 20 năm mà không bị đen viền hay lộ bóng.

Tuy nhiên, tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kỹ thuật bọc sứ, chất lượng sứ và cách chăm sóc răng sứ trong quá trình sử dụng,...Do đó, muốn răng sứ bền chắc lâu nhất có thể, chúng ta cần lựa chọn một nha khoa tên tuổi để thẩm mỹ răng sứ.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

Ngoài ra, cơ địa của mỗi người cũng là yếu tố quyết định thời gian sử dụng răng sứ của mỗi người. Vì vậy, cùng một loại răng sứ, thế nhưng hàm răng bọc sứ của người này có thể bền đẹp lâu hơn người kia

Hướng dẫn chăm sóc răng sứ đúng cách

Thời gian sử dụng răng sứ phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc và bảo quản răng như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chăm sóc răng sứ của Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gửi đến chúng ta, các bạn hãy tham khảo để biết cách giữ gìn răng sứ bền đẹp dài lâu nhé!

Không nên ăn uống thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh

Đánh răng bằng bàn chải lông mềm để bảo vệ bề mặt sứ

Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Không dùng lực mạnh để cắn xé thức ăn cứng, dai

boc-rang-su-su-dung-duoc-bao-lau-2

Hạn chế uống nước lạnh khi bọc sứ

Cùng với đó, các bạn nên đến nha khoa thăm khám định kỳ để kiểm tra tình trạng răng sứ và sức khỏe răng miệng. Nếu răng sứ có dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ kịp thời khắc phục để bạn có được hàm răng khỏe đẹp.

Bọc răng sứ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bọc sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng. Với chế độ bảo hành uy tín lên tới 15 năm, bạn có thể thoải mái bảo dưỡng sứ miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

boc-rang-su-su-dung-duoc-bao-lau-1

Phần mềm thiết kế răng sứ hiện đại

Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi sử dụng những dòng răng sứ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thế nên quý khách hàng không phải lo  sợ biến chứng hay dị ứng sau khi bọc sứ. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành bọc sứ chuẩn xác giúp mão sứ bền đẹp và vừa vặn với khuôn hàm.

Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ bọc sứ như bọc răng sứ sử dụng được bao lâu? Bọc răng sứ có đau không? Giá bọc sứ bao nhiêu tiền? sẽ được chuyên gia phục hình của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giải đáp cụ thể - Hãy dành thời gian trực tiếp đến gặp Bác sĩ của chúng tôi nhé!

Trả lời

tu-van-popup-desktop