fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ?

24/03/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày khi nói cười. Chính vì vậy mà mọi người đều thắc mắc rằng bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết này nhé.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ?

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ?

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

Thông thường, thì khi bạn sử dụng loại bọc răng sứ không kim loại điều này có thể giữ được độ bền từ 10-20 năm, tuy nhiên nếu ứng dụng bằng công nghệ phục hình hiện đại để bọc sứ thì độ bền của răng sứ sẽ đạt được mức rất lâu có thể cả đời, thậm chí bạn không còn phải lo lắng về việc răng sứ sử dụng được bao lâu.

Đó là thực tế đang được các bác sỹ của phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn kiểm nghiệm khi đưa vào ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Hiệu quả về mặt chức năng, cũng như tính thẩm mỹ và lẫn về tuổi thọ của răng được gia tang rất đáng kể so với trước kia, khi chỉ phục hình răng theo cách thông thường.

Với công nghệ này, răng sứ Cercon sẽ bóng sáng, hài hòa với hàm răng thật, tự nhiên và không phân biệt được với răng thật ngay cả bằng X-quang. Độ bền và tuổi thọ của răng Cercon cũng được gia tăng gấp nhiều lần. Đặc biệt, khi làm răng bằng công nghệ này, tỷ lệ mài răng sẽ được kiểm soát chặt chẽ vừa đúng với kỹ thuật bọc răng sứ vả lại không làm gây hại hay bất kể một sự xâm lấn thái quá nào đến răng thật.

Do đó, bạn có thể yên tâm là sẽ sở hữu răng khi được bọc sứ được rất nhiều năm, chỉ cần chế độ giữ gìn răng và biết cách chăm sóc thì khả năng giữ răng rất là cao.

Hàng ngàn bệnh nhân đã được làm răng sứ cho răng hàm thành công và ăn nhai được rất nhiều năm. Sau mỗi lần bảo trì răng khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng của răng giả. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn mang lại cho bạn những giá trị cũng như lợi ích lớn nhất về hiệu quả thẩm mỹ và tính lâu dài với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và chính sách chăm sóc, bảo hành rất tốt hiện nay.

bọc răng sư sử dụng được bao lâu?

bọc răng sư sử dụng được bao lâu?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Việc bạn bạn băn khoăn bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ? cũng dễ hiểu bởi có quá nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại sẽ có một thời gian sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, khi đã sử dụng răng sứ để phục hình thì thời gian sử dụng cũng sẽ kéo dài khá lâu, phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc và bảo quản răng, răng sứ sẽ được tăng tuổi thọ lâu hơn. Và bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng như phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để điều trị và gửi gắm cho an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhé.

Tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn, khi bạn bọc răng sứ sẽ được sử dụng những dòng răng sứ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và chế độ bảo hành rất tốt nên không lo ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Đội ngũ bác sỹ thực hiện bọc răng sứ cho bạn có tay nghề cao, thiết kế răng sứ vừa vặn, hài hòa với hàm răng của bạn, các răng sứ có thời gian sử dụng lâu nên bạn không phải băn khoăn bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ?.

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen