Bọc răng sứ Zirconia – Điều gì khiến khách hàng ưa thích?

Theo dõi: Google New

Bọc răng sứ Zirconia ngày càng được yêu thích tại các nha khoa. Chúng ta cùng đi tìm hiểu lý do vì sao, mẫu răng sứ này được khách hàng ưa chuộng đến như vậy nhé!

Sứ Zirconia là một thành viên của dòng sứ toàn sứ với tính thẩm mỹ và độ bền chắc vượt trội. Vậy ưu điểm nổi bật của mẫu răng sứ này so với các loại răng sứ đang được sử dụng hiện nay là gì?

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia được chế tạo 100% từ chất liệu Zirconia (ZrO2). Đây là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên, thế nên  sứ Zirconia hội tụ những ưu điểm sau đây:

Bọc răng sứ Zirconia
Bọc răng sứ Zirconia phục hình răng hàm hoàn hảo

Không đen đường viền nướu

Tính tương hợp sinh học cao

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật

Có thể làm từng răng đơn lẻ hoặc những cầu răng dài phức tạp

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu TP.HCM tốt?

Để xác định một địa chỉ nha khoa bọc sứ tốt, các bạn hãy dựa trên những yếu tố dưới đây:

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Nếu tay nghề bác sĩ thấp, thực hiện bọc sứ sai cách sẽ khiến răng hàm của bạn đau nhức và khó chịu. Vì vậy, lựa chọn đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao là yếu tố quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần chú ý khi tìm kiếm nha khoa bọc sứ.

Chất liệu sứ

Nha khoa có nhiều mẫu răng sứ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, những mẫu răng sứ phải được sản xuất chính hãng từ chất liệu sứ sinh học an toàn và tương thích với cơ địa con người.

Màu sắc của răng sứ Zirconia tự nhiên
Màu sắc của răng sứ Zirconia tự nhiên

Có phòng Labo chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên có tay nghề cao và tỉ mỉ sẽ cho ra những chiếc răng sứ chính xác, đẹp có màu sắc không khác gì răng thật của bạn. Nhất là khi có phòng Labo hiện đại sẽ giúp các Bác sĩ cũng như kỹ thuật viên thực hiện chế tác răng sứ vừa vặn và phù hợp với răng hàm của từng người.

Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị để hỗ trợ cho quá trình điều trị mang lại kết quả tốt. Đặc biệt, nếu được trang bị những máy móc hiện đại vào quá trình bọc sứ, bác sĩ sẽ hoàn thành quy trình bọc sứ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Quy trình bọc răng sứ Zirconia đúng kỹ thuật

Bọc sứ đúng kỹ thuật sẽ mang đến cho khách hàng hàm răng bọc sứ đều đẹp và chắc chắn. Vậy quy trình bọc sứ tiêu chuẩn được thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về cách thức bọc răng sứ Zirconia

Chụp phim X quang

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Cạo vôi răng

Trước khi mài men răng, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng và vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Phục hình sứ Zirconia là lựa chọn lý tưởng hiện nay
Phục hình sứ Zirconia là lựa chọn lý tưởng hiện nay

Mài men răng

Mài răng giúp răng sứ Zirconia bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Zirconia có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Lấy dấu hàm

Thao tác lấy dấu hàm đối giúp Bác sĩ phục hình răng vừa vặn và cân đối giữa hai hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chuẩn khớp cắn của hàm răng.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Zirconia

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Bọc răng sứ Ziconia không chỉ mang lại màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật mà còn răng cường độ bền chắc cho răng giúp chúng ta ăn nhai tốt hơn. Các bạn hãy lựa chọn một nha khoa uy tín, phục hình sứ Zirconia để có được hàm răng chắc khỏe hoàn mỹ nhé!

Trả lời