Banner Theo Chuyên Mục

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Theo dõi: Google New
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là một trong các phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ tiên tiến, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cách làm trắng răng nào, hãy tham khảo công nghệ Laser Whitening qua những thông tin chuyên khoa sau đây.

Laser Whitening cũng giống như Haloge hay Plasma đều là những cách tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng được thực hiện tại phòng nha dưới sự theo dõi của Bác sĩ.

tẩy trắng răng bằng laser whitening

Hàm răng trắng sáng giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp

Năng lượng ánh sáng này sẽ kích thích thuốc tẩy trắng và tạo phản ứng oxy hóa khử để loại bỏ dứt điểm các chuỗi Protein tạo màu trên răng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening, các bạn hãy thoi dõi tiếp nội dung bên dưới.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Như đã chia sẻ ở trên, tẩy trắng răng Laser Whitening là kỹ thuật làm sạch các tác nhân tạo màu, giúp hàm răng trắng sáng tự nhiên bằng năng lượng ánh sáng. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thực hiện tẩy kích hoạt tại nhà 3 đến 5 ngày trước khi chiếu đèn Laser. 

Đeo máng tẩy kích hoạt tại nhà

Nha sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng, đánh bóng, lấy mẫu thạch cao làm máng dẻo tẩy trắng. Chúng ta sẽ được hướng dẫn cách đeo máng theo liều lượng cụ thể trong khoảng thời gian  chỉ định.

Thời gian đeo máng : 3 – 5 ngày và mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 tiếng.

Sau khi ngậm máng tẩy, chúng ta sẽ phải chải răng sạch sẽ và vệ sinh máng kĩ càng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Sau 3 - 5 ngày kích hoạt, chúng ta sẽ tiến hành tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa. Đây là một công nghệ nha khoa mới giúp tẩy sạch những mảng bám xỉn màu răng do những tác nhân gây hại như cà phê, thuốc lá bằng công nghệ Laser …

tẩy trắng răng bằng laser whitening

Đặt thuốc tẩy trắng răng với liều lượng phù hợp

Khi đến các cơ sở nha khoa để tẩy trắng răng, chúng ta sẽ được các bác sĩ lấy cao răng sạch sẽ, bôi hoạt chất bảo vệ cho nướu và môi không bị ảnh hưởng trong quá trình tẩy trắng răng.

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên trên bề mặt răng với một tỷ lệ phù hợp bằng dụng cụ chuyên dụng.

Tùy vào mức độ ố vàng và xỉn màu của răng, bác sĩ sẽ dùng liều lượng thuốc phù hợp. Điều quan trọng nhất của công nghệ tẩy trắng răng là ánh sáng từ tia Laser. Phần ánh sáng của tia Laser này sẽ tác động lên thuốc tẩy trắng, kích thích hoạt tính tẩy màu của chúng, giúp thay đổi màu răng và răng bạn sẽ trắng lên rõ rệt. Sau khi tẩy trắng răng bằng Laser Whitening, chúng ta sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng tự nhiên và như thật.

Ai phù hợp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening  là cách làm răng trắng sáng dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng, nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp như:

Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

Răng bị nhiễm màu kháng sinh

Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như trên, hãy đến ngay các Trung tâm Nha khoa để được tư vấn tẩy trắng răng bằng Laser Whitening nhé!

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Phương pháp làm răng trắng sáng bằng tác động của ánh sáng Laser mang lại cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ với các bước thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng:

 Khám tổng quát và tư vấn

Bệnh nhân được khám tổng quát, đánh giá tình trạng chung của răng miệng.Từ đó, Nha sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, so sánh mức độ màu sắc trước khi tẩy và màu răng kỳ vọng sau khi tẩy trên thước đo màu răng.

Vệ sinh răng miệng  và cách ly môi, nướu

Răng miệng của khách hàng sẽ được làm sạch kĩ càng, kiểm tra để chắc chắn răng không mắc bệnh lý gì khác. Sau đó, bạn sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi và bôi gel bảo vệ nướu.

 Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, thuốc tẩy được đưa lên mặt răng thật đều và phủ khắp, không cho dây ra nướu, môi, lưỡi và má.

tẩy trắng răng bằng laser whitening

Chiếu đèn Laser kích hoạt chất tẩy răng

Chiếu sáng Laser để hoạt hóa thuốc

Dưới ánh sáng laser ở ngưỡng năng lượng an toàn, các hoạt hóa phân tử tẩy màu sáng gấp 8 độ, trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20 phút.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM?

Đây là quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening nghiêm ngặt và chuẩn Y khoa, giúp chúng ta có được hàm răng trắng sáng như ý một cách nhanh chóng và an toàn.

Hàm răng trắng sáng và chắc khỏe sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, bạn nên đến gặp các bác sĩ Nha khoa để được tư vấn cụ thể về phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening khi hàm răng bắt đầu có dấu hiệu ố vàng hay đổi màu.

Trả lời