Niềng 4 răng cửa có hiệu quả không?

Theo dõi: Google New

Niềng 4 răng cửa mất bao lâu thời gian? Niềng 4 răng cửa được thực hiện ra sao? Chúng ta cùng đến với sự tư vấn chuyên sâu của Bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha để có được bức tranh tổng quan về phương pháp này nhé!

Khi chúng ta cười nói, 4 răng cửa sẽ là phần lộ diện ra bên ngoài, thế nên khuôn miệng xấu hay đẹp, duyên dáng hay không? phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng và màu sắc của răng cửa. Vì vậy, để sở hữu nụ cười tươi tắn, chúng ta nên Nha khoa để chỉnh nha khi 4 răng cửa lệch lạc, khấp khểnh hoặc hô móm.

Niềng 4 răng cửa có được không?

Tất cả các răng nằm trên cùng một hàm sẽ có mối liên hệ mật thiết với nhau nên khi một răng chịu tác động cũng sẽ ảnh hưởng đến những chiếc răng kế bên. Và niềng răng chỉnh nha cũng tuân theo quy luật tất yếu này để tạo nên sự thay đổi cho toàn bộ hàm răng.

Niềng 4 răng cửa
Niềng 4 răng cửa có hiệu quả không?

Tuy nhiên, để xác định chính xác nếu chỉ niềng 4 răng cửa có được không? Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc răng toàn hàm. Do đó, bạn hãy trực tiếp đến Nha khoa uy tín để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp giúp 4 răng cửa nhanh chóng về đúng vị trí và cân đối với toàn hàm.

Niềng răng cửa hết bao lâu thời gian?

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, tình trạng xương hàm, phương pháp chỉnh nha và kỹ thuật chỉnh nha. Thông thường 1 ca niềng răng lệch lạc mức độ trung bình thì dao động từ 6 tháng đến 1,5 năm, còn đối với các ca khó như hô móm nặng, răng mọc lộn xộn nhiều thì thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm.

Niềng răng cửa bằng mắc cài sứ
Niềng răng cửa bằng mắc cài sứ

Điều quan trọng là chúng ta phải lựa chọn được nha khoa uy tín có đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu niềng răng nhiều năm kinh nghiệm để chỉnh nha. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch chỉnh nha 4 răng cửa hợp lý.

Tìm hiểu thêm về : Niềng răng cửa bao nhiêu tiền ?

Khí cụ niềng 4 răng cửa nào hiệu quả?

Hiện nay, noài khí cụ chỉnh nha truyền thống là mắc cài Inox, chúng ta có thêm rất nhiều sự lựa chọn mới như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tự đóng, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ cũng được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Nhưng niềng răng mắc cài sứ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa, thế nên người khác sẽ khó nhận ra bạn đang đeo niềng răng.

Chất liệu sứ sinh học đã qua kiểm định nghiêm ngặt, không hề đổi màu mắc cài nhựa hoặc composite. Trong quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ, bạn hãy nhớ vệ sinh răng miệng và mắc cài sạch sẽ để giữ màu sứ luôn trắng sáng.

Niềng răng mặt trong

Chiếc mắc cài được thiết lập ở bề mặt trong của hàm răng là điểm khác biệt lớn nhất của khí cụ chỉnh nha này so với những loại hình niềng răng hiện thời. Chính vì không lộ ra bên ngoài, thế nên niềng răng bằng mắc cài mặt trong sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài

Là công nghệ chỉnh nha mới nhất hiện nay, niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt đang dần trở thành trào lưu chỉnh nha được thịnh hành trên toàn thế giới. Với hệ thống khay niềng được thiết kế từ nhựa trong suốt, bạn có thể thoải mái tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh mà không làm ảnh hưởng đến lực dịch chuyển răng.

Lựa chọn được loại niềng răng phù hợp với tình hình răng miệng sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị và tối ưu hiệu quả chỉnh nha. Ngay hôm nay, bạn có thể liên hệ với Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng tư vấn cụ thể.

Niềng răng không mắc cài bảo đảm tính thẩm mỹ
Niềng răng không mắc cài bảo đảm tính thẩm mỹ

Đặc biệt, đến các chi nhánh thuộc Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng trong suốt 3D Clear theo tiêu chuẩn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch gặp Bác sĩ tư vấn Miễn phí nhé!

Niềng 4 răng cửa hay niềng toàn hàm sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý?  Bác sĩ chuyên sâu niềng răng sẽ lên phác đồ chỉnh nha phù hợp và chi tiết khi bạn trực tiếp đến thăm khám tại Nha khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

                                          

Trả lời