fbpx

Niềng răng không mắc cài – Bước cải tiến vượt bậc

|| Theo dõi trên: Google New

Nhắc đến dịch vụ niềng răng, chúng ta sẽ hình dung ra ngay hình ảnh những chiếc mắc cài kim loại ấn định trên bề mặt răng hàm gây ra không ít vướng víu, khó chịu cho người dùng. Thế nhưng, với niềng răng không mắc cài – bước cải tiến vượt bậc của công nghệ chỉnh nha hiện đại sẽ mang đến cho các bạn sự trải nghiệm niềng răng vô cùng khác biệt.

Niềng răng không mắc cài ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi tính thẩm mỹ và thuận tiện hơn hẳn một số phương pháp niềng răng truyền thống. Để có cái nhìn toàn diện về kỹ thuật niềng răng chỉnh nha này, các bạn hãy thoi dõi những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Công nghệ niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt hay niềng răng bằng nhựa là bước cải tiến vượt bậc của nha khoa thế giới. Chỉ với hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của niềng răng không mắc cài là chúng ta đã có thể tiến hành chỉnh nha hiệu quả như khi đeo mắc cài.

nieng-rang-khong-mac-cai-1

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng không mắc cài không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Bạn có thể tự tháo lắp dễ dàng khi đánh răng hay ăn uống, chỉ cần duy trì đủ số giờ đeo khay niềng theo chỉ định của Bác sĩ để có được hiệu quả như ý muốn.

Khi sử dụng niềng răng không mắc cài, bạn có thể tự tin giao tiếp và nói cười với những người xung quanh vì phải rất tinh ý mới phát hiện ra bạn đang trong quá trình niềng răng. Vì vậy, công việc cũng như sinh hoạt thường ngày của chúng ta đều không bị ảnh hưởng hay hạn chế như đeo niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài loại nào tốt?

Hiện nay, có 2 niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến đó là niềng răng invisalign và niềng răng 3D Clear:

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Tức là thay vì sử dụng mắc cài như những loại niềng răng truyền thống thì niềng răng invisalign sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng.

nieng-rang-khong-mac-cai-2

Dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hay ăn uống

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ -  nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian .

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật sử dụng các mắc cài niềng răng siêu nhỏ để tạo lực di chuyển răng, giúp chỉnh hình các răng theo đúng trật tự như đã định sẵn trước đó. Phương pháp niềng răng này hiện đại và tiện lợi hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear. Thế nên, những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy.

nieng-rang-khong-mac-cai-3

Hàm răng sẽ dần dần đều đẹp như ý

TÌM HIỂU THÊM VỀ: PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 3D CLEAR.

Áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3d Clear, chúng ta sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và có thể thoải mái vệ sinh hay ăn uống mỗi ngày. Khi niềng răng không mắc cài 3d Clear, chúng ta sẽ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có đạt hiệu quả như mong muốn.

Các bạn hãy đến nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài và quy trình chỉnh nha bằng loại niềng răng tân tiến này nhé!

Trả lời

tu-van-popup-desktop