Banner Theo Chuyên Mục

Cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi: Google New

Cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp tất cả khách hàng đang gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày bởi khuôn hàm bị khuyết thiểu 1 hoặc nhiều răng có được hàm răng hoàn chỉnh nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phục hình răng tối ưu ngay hôm nay các bạn nhé!

cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế
cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế
dang-ky

Implant là thành tựu nổi bật của nền Nha khoa hiện đại, giúp củng cố và hồi phục chức năng cũng như thẩm mỹ hàm răng hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, các bạn hãy thoi dõi bài phân tích chuyên sâu dưới đây của chúng tôi.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn và tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hay răng giả.

Khách hàng cấy Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

dang-ky

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa đã thực hiện từ rất lâu trên thế giới và nó được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 cho đến nay. Vì nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại nên trong những năm gần đây, kỹ thuật này luôn được các bệnh nhân tin dùng lựa chọn.

Cấu tạo của răng Implant

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần là chân Implant, Abutmen và mão răng sứ giúp phục hình răng gãy rụng bền chắc, tự nhiên như răng thật.

Trụ Implant

Trụ Implant chế tạo từ chất liệu Titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm nhằm thay thế chân răng thật đã mất.

Abutment

Bộ phận này có vai trò gắn kết và cố định trụ Implant với mão răng sứ ở trên.

cấy ghép răng implant
cấy ghép răng implant

Mão răng sứ

Mão răng sứ được phục hình trên trụ Implant đóng vai trò như thân răng thật, có thể là răng sứ kim loại hoặc răng sứ toàn sứ.

Lợi ích của phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Mặc dù, mới xuất hiện ở Việt Nam hơn 10 năm, nhưng công nghệ Implant đã khẳng định được ưu thế vượt trội trong dịch vụ phục hồi răng thẩm mỹ. Dưới đây là những lợi ích mà chúng ta có được khi ứng dụng phương pháp Implant:

Phục hình răng đẹp như ý

Cấy ghép Implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm. Giúp khắc phục nhược điểm của những phương pháp phục hình khác như làm ảnh hưởng đến xương hàm, việc ăn uống hay nói chuyện,…

Quy trình thăm khám cấy ghép răng implant
Quy trình thăm khám cấy ghép răng implant
dang-ky

Kết quả lâu dài

Một lợi ích của việc cấy ghép Implant là đem lại kết quả khá lâu. Những phương pháp khác thì chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, có thể kéo dài đến hơn 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận thì nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong nhiều năm

Đem lại sự tự tin cho khách hàng

Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi ở nơi công cộng, không còn xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. Lợi ích của việc cấy ghép Implant là một giải pháp phục hình răng mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Cấy ghép Implant chịu lực tứ thì NQT

Kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì – NQT do đội ngũ Chuyên gia cùng các bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn nghiên cứu và ứng dụng thành công giúp nhiều bệnh nhân có thể tiến hành trồng răng ngay trong ngày, mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

Giảm thời gian điều trị

Nếu như áp dụng phương pháp trước đây, hai công đoạn nâng xoang ghép xương và cấy ghép Implant phải thực hiện tách rời, nên mất nhiều thời gian điều trị. Với kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì, cả hai thao tác này sẽ được tiến hành cùng lúc giúp tiết kiệm tối đa thời gian phục hình răng cho bệnh nhân.

Tiết kiệm chi phí

Thực hiện cấy ghép Implant tức thì đơn giản hơn rất nhiều, nên có thể bỏ qua được một số công đoạn điều trị. Nhờ vậy, chi phí trồng răng Implant cũng được tiết kiệm đáng kể, giúp giảm bớt áp lực tài chính cho người bệnh.

Ít đau đớn

Với chỉ 1 lần tác động bằng kỹ thuật hiện đại, quy trình cấy Implant chịu lực tức thì NQT diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng làm giảm đau đớn xuống mức thấp nhất cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị.

Tại sao nên cấy ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít địa chỉ Nha khoa tại Tp. HCM được Sở Y tế công nhận đủ năng lực và điều kiện tiến hành các ca cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế:

Đội ngũ Bác sĩ NQT chuyên môn cao

Mỗi ca trồng răng Implant đều được tiến hành nghiêm ngặt dưới sự cố vấn và giám sát của Bs/Ths  ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sĩ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant.

Bác sĩ chuyên cấy ghép implant
Bác sĩ chuyên cấy ghép implant
 
Bs Nguyễn Quang Tiến nhận bằng tốt nghiệp cấy ghép implant DH New york
Bs Nguyễn Quang Tiến nhận bằng tốt nghiệp cấy ghép implant DH New york
dang-ky-ngay

Đồng hành cùng Thạc sỹ Nguyễn Quang Tiến là đội ngũ Bác sĩ RHM được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép Implant tại những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước. Do đó, tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quá trình trồng răng Implant được thực hiện nhanh chóng, chính xác, nhẹ nhàng, không đau, nhanh lành thương và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ cấy ghép implant
Đội ngũ cấy ghép implant

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc vừa sang trọng, tiện nghi vừa thoáng mát, sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Phòng cấy ghép Implant riêng được vô trùng tiêu chuẩn Quốc tế bằng máy hấp Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

địa chỉ nha khoa uy tín
địa chỉ nha khoa uy tín
Cơ sở vật chất nha khoa
Cơ sở vật chất nha khoa
dang-ky-ngay

Đặc biệt, Trung tâm trang bị máy chụp CT Green với FOV lớn nhất hiện nay giúp bệnh nhân chỉ cần 1 lần chụp là Bác sĩ có thể xem toàn bộ xương hàm trên, hàm dưới, xương gò má giúp giảm lượng tia X quang cho bệnh nhân. Hiện nay, máy CT Green là dòng máy vừa đảm bảo chụp rõ nét, vừa sử dụng lượng tia thấp, chỉ chụp mất 5.9 giây cho 1 lần chụp thay vì 20 đến 30 giây như các dòng máy CT khác.

Chế độ bảo hành răng Implant trọn đời

Không cố định, thường xuyên di chuyển địa điểm hoạt động là tình trạng chung của nhiều nha khoa. Điều này khiến bệnh nhân cảm thấy lo ngại bởi khi quay lại bảo hành thì không tìm thấy nha khoa nữa.

bảo hành implant
bảo hành implant

Với toàn bộ hệ thống được xây dựng trên phần đất do chính Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chủ sở hữu, Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở để cam kết bảo hành cho bệnh nhân trọn đời. Vì vậy,  gần 15 năm qua, Trung tâm luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Liên kết cắm ghép Implant Hoa Kì & California tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), người bệnh đến từ nước ngoài hoặc Việt Kiều và du học sinh trong nước phải đến Việt Nam ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.

cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế
cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Do đó, việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant với các Nha khoa hàng đầu tại Hoa Kì & California ( Mỹ) giúp bệnh nhân không phải quay trở lại Việt Nam nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, bạn chỉ đến các chi nhánh Implant Hoa Kì & California đặt tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Việt Nam) để cấy trụ Implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ. Nếu ở Hoa Kì, bạn sẽ được BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave., Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ phục hình răng sứ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Chi phí cấy ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bảng giá cấy ghép răng Implant

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2024
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức19.500.000 / trụ
2. Implant Swiss – Thụy Sĩ19.500.000 / trụ
3. Implant California – Mỹ11.700.000 / trụ
4. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.700.000 / trụ
5. Implant Adin – Đức 11.700.000 / trụ
6. Implant Straumann - Thụy Sĩ21.500.000 / trụ
7. Implant Nobel - Mỹ21.500.000 / trụ
8. Implant Hiossen - Mỹ11.700.000 / trụ
9. Implant Paltop - Mỹ12.000.000 / trụ
10. Implant Kisplant - Hàn Quốc9.500.000 / trụ
11. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
12. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức10.000.000/ răng
1. Abutment Swiss – Thụy Sĩ10.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ13.000.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
3. Abutment Adin – Đức9.500.000/ răng
4. Abutment Straumann – Thụy Sĩ11.700.000/ răng
5. Abutment Nobel – Mỹ11.700.000/ răng
6. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
7. Abutment Paltop – Mỹ9.500.000/ răng
8. Abutment Kisplant - Hàn Quốc8.500.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant - Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2.Implant -  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000/ răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000/ răng
4. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000/ răng
5. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000/ răng
6. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000/ răng
7. Ghép xương khối nhân tạo25.000.000/ vùng
8. Nâng xoang kín - cấp I18.500.000/ vùng
9. Nâng xoang kín - cấp II23.500.000/ vùng
10. Nâng xoang hở - cấp I23.500.000/ vùng
11. Nâng xoang hở - cấp II35.000.000/ vùng

Hình ảnh trước và sau cấy ghép Implant của khách hàng

khách hàng trồng Implant

trồng răng giả Implant
Hình ảnh khách hàng đã cắm ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn
dang-ky-ngay

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng tương đối phức tạp, thế nên các bạn hãy lựa chọn những Trung tâm Nha khoa chuyên nghiệp và tên tuổi để thực hiện dịch vụ này. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến phương pháp cắm Implant - Hãy chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời