fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Kỹ thuật trồng răng implant đạt chuẩn quốc tế

07/01/2019 | Tư vấn Implant | 1814 lượt xem

Trồng răng Implant là một dịch vụ nha khoa khó và phức tạp mà không phải Bác sỹ hay trung tâm nào cũng đủ điều kiện thực hiện. Dưới đây là quy trình và kỹ thuật trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc tế, các bạn hãy dành thời gian tham khảo để hiểu hơn về phương pháp trồng răng giả tiên tiến này nhé!

Kỹ thuật trồng răng Implant chính xác và đạt chuẩn liệu trình quốc tế sẽ giúp phục hồi 1 hoặc nhiều chiếc răng gãy rụng một cách an toàn và bền chắc, thẩm mỹ như ý. Các bạn có thể tìm hiểu từng bước trồng răng Implant tiêu chuẩn do Chuyên gia Implant Đại Học Y New York chia sẻ dưới đây.

 Kỹ thuật trồng Implant tiêu chuẩn quốc tế

Kỹ thuật trồng Implant tiêu chuẩn quốc tế

Kỹ thuật trồng răng Implant đạt chuẩn quốc tế

Trồng răng Implant là công nghệ phục hình tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, quy trình thực hiện tương đối phức tạp, thế nên chỉ Bác sỹ được cấp bằng Implant mới có thể tiến hành ca cấy ghép Implant.

Kiểm tra sức khỏe và đánh giá tình trạng xương hàm

Trước khi cấy ghép Implant, bác sỹ sẽ tiến hành thăm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như cấu trúc xương hàm có đủ điều kiện phục hình hay không? Bên cạnh đó, nếu như bệnh nhân mắc các bệnh như nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng thì Bác sỹ sẽ điều trị dứt điểm để tránh viêm nhiễm răng hàm trong quá trình trồng Implant.

ky-thuat-trong-rang-implant-2

Kiểm tra tình trạng xương hàm khi cấy ghép răng Implant 

Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành chụp X quang để kiểm tra tình trạng xương hàm. Dựa trên các thông số trên phim sẽ giúp Bác sĩ đánh giá được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để cấy ghép không? Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết các vị trí, số lượng Implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cấy ghép Implant.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Cấy ghép răng implant có tốt không?

Đt hn cy ghép Implant

Sau khi được tư vấn cụ thể và bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sỹ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép implant dựa trên thời gian phù hợp với từng bệnh nhân.

Thực hiện cấy ghép Implant 

Tại phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống vô trùng và trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bác sỹ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành phẫu thuật. Để cắm trụ Implant chính xác, bác sỹ sẽ phải phẫu thuật lật vạt để lộ xương hàm. Trong một số trường hợp cần tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép Implant như ghép xương, nâng xoang.

ky-thuat-trong-rang-implant-1

Răng Implant bền chắc và thẩm mỹ như răng thật

Tái khám sau khi cy ghép Implant

Sau khoảng 1 tuần cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Lúc này, bác sỹ sẽ tái khám để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm. Nếu trụ Implant ổn định, bác sỹ sẽ tiến hành những công đoạn cuối cùng giúp bệnh nhân có chiếc răng hoàn chỉnh.

Phc hình răng s trên tr Implant

Mão sứ mà bệnh nhân đã lựa chọn trước đó sẽ được phục hình lên trên trụ Implant tạo thành chiếc giả Implant hoàn mỹ. Bạn có thể bọc mão sứ kim loại hoặc sứ toàn sứ tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện của bản thân.

Công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số

Nếu trước đây, việc xác định vị trí và hướng cắm Implant hầu như dựa vào kinh nghiệm của Bác sỹ thì với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật số, việc cắm ghép Implant diễn ra nhanh chóng hơn, đơn giản hơn. Tất cả thông số kỹ thuật sẽ hiện lên phần mềm 3D, Bác sỹ sẽ dựa vào đó để thực hiện từng thao tác một cách chuẩn xác.

Áp dụng công nghệ kỹ thuật số, cấy ghép Implant không đau, ít chảy máu và lành thương nhanh. Chỉ mất 5 – 10 phút để hoàn thành 1 trụ Implant, thế nên tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.

Trên đây là bức tranh toàn diện về kỹ thuật trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc tế. Các bạn hãy đến những nha khoa danh tiếng và uy tín để tiến hành cấy răng Implant đạt kết quả cao và an toàn.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen