RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

14/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Niềng răng mắc cài trong là gì? niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền? tất cả sẽ giúp bạn biết rõ hơn trong bài viết này. Rất được đông đảo khách hàng lựa chọn vì phương pháp này mang đến hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài trong là gì?

Với phương pháp niềng răng mắc cài trong hay còn được gọi là niềng răng mắc cài lưỡi. Đây là một kỹ thuật niềng răng gắn ở bề mặt phía trong của răng, chính vì gắn bên trong nên ít ai có thể nhận biết được người bệnh đang niềng răng. Phương pháp này rất thích hợp cho những ai bận rộn với công việc hằng ngày cũng như thường xuyên giao tiếp không thích đối phương phát hiện ra.

Niềng răng mắc cài trong được làm từ vật liệu kim loại hoặc sứ đính đá, đem lại kết quả rất hiệu quả cho việc điều trị hô móm…Nhưng có một chút hơi khó khăn đó chính là vệ sinh. Nên khi bạn sử dụng loại mắc cài này cần lưu ý vệ sinh răng miệng làm đúng theo sự chỉ dẫn của bác sỹ và tái khám đúng hẹn. Vậy niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài trong có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng bằng mắc cài gắn ở mặt trong đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, và cần nhờ vào tay nghề khéo léo của bác sỹ. Cho nên, niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền? do đặc tính này quy đinh. Chí phí niềng răng bằng phương pháp này có thể nói là khá cao nhưng them vào đó là hiệu quả mang lại bạn sẽ rất bất ngờ. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, những nước có nền kinh tế nha khoa phát triển, được đào tạo bài bản chuyên sâu nên khách hàng hãy yên tâm khi niềng răng tại đây.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền? Chi phí cho một ca chỉnh nha bằng phương pháp này dao động từ 90-150 triệu. Bạn có thể tham khảo them về các kỹ thuật niềng răng khác trong bảng giá dưới đây:

Bảng giá niềng răng các loại mắc cài

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Hàm răng đẹp giụp bạn tự tin cười nói mỗi ngày

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mỗi nha khoa sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau, nhưng bạn hãy nhớ hiệu quả mang lại ra sao?. Phòng khám đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha và nhận được khá nhiều lời nhận xét tích cực từ phía khách hàng, với giá cả, chất lượng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi hãy yên tâm điều này chắc hẳn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Mọi thông tin liên quan đến sức khỏe răng miệng hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen