Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha bằng mắc cài mặt trong có gì đặc biệt và tiến hành niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền? Những vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được Bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực tiếp giải đáp ngay sau đây.

Niềng răng là giải pháp sắp xếp và điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch, khấp khểnh, hô móm về đúng vị trí trên khuôn hàm. Trong đó, chỉnh nha mặt trong là khí cụ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi khả năng che giấu mắc cài hoàn hảo và tốc độ di chuyển răng nhanh chóng.

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài trong là gì?

Niềng răng mắc cài trong hay còn được gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là một kỹ thuật chỉnh nha vô cùng đặc biệt bởi hệ thống mắc cài được gắn ở bề mặt phía trong của răng. Chính vì mắc cài gắn bên trong răng, thế nên ít ai có thể nhận biết được bạn đang niềng răng.

Phương pháp này rất thích hợp cho những ai bận rộn với công việc hằng ngày và thường xuyên giao tiếp bởi số lần tái khám ít hơn mắc cài thông thường. Niềng răng mắc cài trong được làm từ vật liệu kim loại hoặc sứ, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu thẩm mỹ của bản thân.

Tuy nhiên, áp dụng khí cụ này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc vệ sinh răng miệng và thời gian sẽ cảm thấy hơi khó chịu bởi lưỡi chạm vào mắc cài. Vì vậy, khi bạn sử dụng loại mắc cài này cần chăm sóc và vệ sinh răng miệng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn để bác sĩ có những điều chỉnh kịp thời.

sự khác biệt của niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài trong có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha tương đối phức tạp, thế nên chí phí niềng răng mặt trong cao hơn so với các loại niềng răng mắc cài truyền thống. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng tổng quát dưới đây để biết khi cụ chỉnh nha nào có mức giá cao nhất hiện nay nhé!

Bảng giá niềng răng các loại mắc cài

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng 5.000.000 – 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox thường 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox 36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng sứ 49.000.000đ
– Invisalign 70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản 80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp 120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng 16.000.000đ
Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm 30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm 44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm 58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm 72.000.000đ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha) 250.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

Bảng giá niềng răng của Răng Hàm Mặt Sài Gòn

“Tiền nào của nấy” – Mắc cài mặt trong có giá cao hơn một chút nhưng đổi lại khí cụ này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng trong suốt thời gian chỉnh nha. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để lựa chọn được loại khí cụ niềng răng phù hợp nhất nhé!

Niềng răng mắc cài mặt trong tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn niềng răng mặt trong bạn sẽ được chuyên gia quốc tế trực tiếp tư vấn và thực hiện. Hiện nay, bác sĩ Nicolas – Chuyên gia niềng răng ĐH Lyon 1, Pháp là người phụ trách kỹ thuật niềng răng mặt trong 2D của hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

niềng răng mặt trong tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khách hàng niềng răng mặt trong tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sau khi thăm khám và kiểm tra tình trạng răng hàm tổng quát, bác sĩ sẽ trực tiếp thiết kế mắc cài mặt trong 2D tại phòng kỹ thuật của nha khoa. Vậy nên, mắc cài khi gắn lên răng của khách hàng sẽ vừa khít với khuôn hàm với lực di chuyển răng phù hợp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Địa chỉ trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín.

Chi phí niềng răng ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định, thế nên bạn hãy tham khảo bảng giá của một số nha khoa uy tín để lựa chọn được địa chỉ chỉnh nha giá tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bận tâm đến việc niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền? hãy cẩn trọng trong việc chọn Nha khoa để có hiệu quả chỉnh nha như mong đợi.

BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

tu-van-popup-desktop

zalo-icon