fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Quy trình niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào ?

12/12/2018 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Niềng răng bằng phương pháp Invisalign giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh nha. Vậy cách thức niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào? các bạn hãy tham khảo ở bài viết ngay sau đây nhé!

Hàm răng hô, móm, lệch lạc,…sẽ được khắc phục hiệu quả bằng các loại khi cụ niềng răng, trong đó có khay Invisalign. Nếu bạn có ý định chỉnh nha bằng niềng răng Invisalign, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng về phương pháp này thông qua những phân tích của bác sỹ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Quy trình niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào ?

Quy trình niềng răng Invisalign tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của sở y tế với các bước chuẩn xác cơ bản như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm để xác định tình trạng cụ thể của từng khách hàng.

nieng-rang-invisalign-tai-viet-nam-nhu-the-nao-1

Quy trình niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào?

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sỹ sẽ lên phác đồ chi tiết, hiển thi rõ vị trí răng cần nắng chỉnh, tỉ lệ, thời gian và kết quả như thế nào.

Kí hợp đồng niềng răng

Bác sỹ sẽ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí điều trị.

nieng-rang-invisalign-tai-viet-nam-nhu-the-nao-2

Chế tạo khay niềng Invisalign tại Mỹ

Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi lấy dấu mẫu hàm, bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để hạn chế viêm nhiễm và bảo đảm sự chính xác của các số liệu. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm đó sẽ được chuyển sang Labo ở Mỹ để chế tạo khay niềng cho phù hợp.

Tiến hành đeo khay niềng

Tiến hành đeo khay niềng tại phòng khám đã vô trùng sạch sẽ. Răng sẽ dần dịch chuyển về vị trí phù hợp trên cung hàm sau các đợt thay khay niềng.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Sau khi đeo khay niềng, bác sỹ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và vệ sịnh răng miệng để có kết quả tốt. Tái khám đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Chính vì quá trình sản xuất khay niềng được tiến hành tại Mỹ, thế nên chi phí chỉnh nha bằng Invisalign tương đối cao. Để tiết kiệm tài chính và thời gian, bạn có thể áp dụng công nghệ niềng răng 3D Clear.

nieng-rang-invisalign-tai-viet-nam-nhu-the-nao

Niềng răng 3D Clear tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đây là phương pháp niềng không mắc cài độc quyền tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt sài Gòn. Nếu các bạn muốn niềng răng thẩm mỹ với chi phí thấp hơn niềng răng Invisalign, các bạn hãy đến bệnh viện để trải nghiệm miễn phí 1 tháng chỉnh nha 3D Clear nhé!

Hàm răng đều đẹp sẽ giúp chúng ta thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy, sau khi tìm hiểu niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào? các bạn nên đến nha khoa để tiến hành chỉnh nha sớm nhất có thể. Niềng răng càng sớm hiệu quả càng cao và chi phí càng giảm.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen