Quy trình niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào?

Theo dõi: Google New

Niềng răng bằng phương pháp Invisalign giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh nha. Vậy cách thức niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào? các bạn hãy tham khảo ở bài viết ngay sau đây nhé!

Hàm răng hô, móm, lệch lạc,…sẽ được khắc phục hiệu quả bằng các loại khi cụ niềng răng, trong đó có khay Invisalign. Nếu bạn có ý định chỉnh nha bằng niềng răng Invisalign, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng về phương pháp này thông qua những phân tích của bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

niềng răng Invisalign

Quy trình niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào ?

Quy trình niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào?

Quy trình niềng răng Invisalign tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của sở y tế với các bước chuẩn xác cơ bản như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm để xác định chính xác mức độ và nguyên nhân khiến răng bị lệch lạc. Từ đó, bác sĩ có cơ sở để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp với từng khách hàng.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây, bác sĩ sẽ lên phác đồ chi tiết, hiển thi rõ vị trí răng cần nắng chỉnh, tỉ lệ, thời gian và kết quả như thế nào.

Kí hợp đồng niềng răng

Bác sĩ sẽ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí điều trị.

Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi lấy dấu mẫu hàm, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để hạn chế viêm nhiễm và bảo đảm sự chính xác của các số liệu. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm đó sẽ được chuyển sang Labo ở Mỹ để chế tạo khay niềng cho phù hợp.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Tiến hành đeo khay niềng

Bác sĩ sẽ tiến hành đeo khay niềng tại phòng khám vô trùng. Răng sẽ dần dịch chuyển về vị trí phù hợp trên cung hàm sau các đợt thay khay niềng.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Sau khi đeo khay niềng, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và vệ sịnh răng miệng để có kết quả tốt. Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Niềng răng bằng khay niềng có thể thực hiện tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Vậy nên, bạn không cần phải đến nha khoa để thay khay định kỳ như niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear độc quyền

Khay niềng Invisalign phải nhập từ nhà sản xuất chính hãng tại Mỹ, thế nên chi phí chỉnh nha bằng Invisalign tương đối cao. Để tiết kiệm tài chính và thời gian, bạn có thể áp dụng công nghệ niềng răng 3D Clear.

3D Clear là công nghệ chỉnh nha không mắc cài độc quyền của Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Phương pháp là công trình nghiên cứu của Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến - Chuyên gia niềng răng ĐH Y Munster, Đức.Khay niềng 3D Clear được chế tạo trực tiếp tại phòng Labo của nha khoa, thế nên bác sĩ có thể chủ động điều chỉnh những sai lệch nếu xảy ra mà không cần chờ đợi bên thứ ba. Một điều quan trọng nữa là chi phí niềng răng 3D Clear thấp hơn niềng răng Invisalign do khay niềng sản xuất trong nước.niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào

Niềng răng 3D Clear tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chi phí niềng răng 3D Clear thấp hơn Invisalign

Đây là phương pháp niềng không mắc cài độc quyền tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt sài Gòn. Nếu các bạn muốn niềng răng thẩm mỹ với chi phí thấp hơn niềng răng Invisalign, các bạn hãy đến bệnh viện để trải nghiệm miễn phí 1 tháng chỉnh nha 3D Clear nhé!

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn quy trình niềng răng 3D Clear. Nếu hài lòng, bạn hoàn toàn có thể niềng răng 3D Clear thay cho niềng răng Invisalign.

Hàm răng đều đẹp sẽ giúp chúng ta thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy, sau khi tìm hiểu niềng răng Invisalign tại Việt Nam như thế nào? các bạn nên đến nha khoa để tiến hành chỉnh nha sớm nhất có thể. Niềng răng càng sớm hiệu quả càng cao và chi phí càng giảm.

Trả lời