Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền? sẽ được bác thông báo cụ thể sau khi kiểm tra răng hàm và xác định chính xác phương pháp chỉnh nha cho chúng ta. Các bạn có thể tham khảo trước bảng giá chỉnh nha tổng quát chúng tôi mới cập nhật dưới đây để nắm được mức giá niềng răng cơ bản mà mỗi người cần chuẩn bị trước khi bước vào ca điều trị.

Đối với nhiều người, chi phí điều trị là yếu tố quan trọng quyết định việc họ có thể tiến hành niềng răng ngay lập tức hay không? Đó chính là lý do, chúng tôi đã tổng hợp bảng giá chỉnh nha tổng quát với đầy đủ các loại khí cụ niềng răng để các bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và chủ động chuẩn bị tài chính cho quá trình thẩm mỹ răng sắp tới.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Dù chỉ có 4 răng cửa gặp vấn đề như hô, thưa hay lệch lạc,…nhưng Bác sĩ vẫn sẽ tiến hành niềng răng toàn hàm để điều chỉnh lại vị trí của tất cả các răng. Vì vậy, chi phí niềng 4 răng cửa sẽ được tính toán dựa trên khí cụ chỉnh nha giống như tất cả các trường hợp khác.

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2017)

nieng-4-rang-cua-gia-bao-nhieu-2

Chi phí niềng 4 răng cửa phụ thuộc vào khí cụ chỉnh nha

Bảng giá niềng răng chỉnh nha sẽ có sự chênh lệch giữa các Nha khoa. Bạn nên tham khảo thêm một vài nha khoa khác để so sánh và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất nhé!

Phương pháp niềng 4 răng cửa phù hợp nhất

Việc xác định phương pháp niềng 4 răng cửa phù hợp phải dựa trên tình trạng của răng hàm cũng như nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Chẳng hạn: Nếu bạn đặt cao yếu tố thẩm mỹ, thì nên lựa chọn niềng răng mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc cài, còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng mắc cài kim loại truyền thống.

Mỗi loại khí cụ chỉnh nha có những ưu và nhược điểm riêng, thế nên nên niềng răng bằng phương pháp nào thì mang lại hiệu quả tốt nhất? sẽ được bác sĩ nha khoa chỉ định cụ thể sau khi thăm khám và kiểm tra tình trạng răng ham của bạn. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm niềng răng tại Nha khoa uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ nhé!

nieng-4-rang-cua-gia-bao-nhieu-3

Niềng 4 răng cửa tại Nha khoa uy tín

Hiện nay, nhiều cơ sở nha khoa mở ra hoạt động nhưng chưa được Sở y tế cấp giấy phép, chất lượng dịch vụ kém, tay nghề bác sĩ yếu cùng với cơ sở vật chất không đáp ứng tiêu chuẩn gây hoang mang cho khách hàng. Do đó, trước khi niềng răng, chúng ta phải tìm hiểu thông tin về nha khoa sẽ chỉnh nha một cách cẩn thận để tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, các bạn không chỉ nắm được niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền? mà còn xác định được điều quan trọng nhất khi chỉnh nha chính là lựa chọn được địa chỉ nha khoa chất lượng.

                

Trả lời