fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng mất bao lâu thời gian

30/11/2018 | Tư vấn điều trị | 1660 lượt xem

Thưa bác sĩ! Năm này tôi 24 tuổi, tôi đang có ý định niềng răng để khắc phục hàm răng hô của mình. Nhưng công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều nên không biết niềng răng mất bao lâu thời gian và có phương pháp niềng răng thẩm mỹ nào phù hợp với tình trạng của tôi không? Tôi cám ơn bác sĩ nhiều.            

                                                                                                          Nhân (an giang)

Trả lời

Xin chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến mục tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về thắc mắc “niềng răng mất bao lâu thời gian?” của bạn, bác sĩ xin được trả lời cụ thể ngay sau đây.

Niềng răng mất bao lâu thời gian

Niềng răng mất bao lâu thời gian ?

Niềng răng mất bao lâu thời gian?

Thực hiện niềng răng mất bao lâu thời gian thì mới thấy được hiệu quả? luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy niềng răng mất bao lâu thời gian?

Thời gian niềng răng mất bao lâu thời gian còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ khiếm khuyết của răng, độ tuổi của bệnh nhân, mức độ hoạt động của khớp xương hàm, kỹ thuật chỉnh nha và trình độ của bác sỹ,… Do đó, thời gian để đạt được kết quả chỉnh nha như mong muốn của mỗi người sẽ có sự khác biệt.

Thông thường, thời điểm niềng răng lý tưởng là giai đoạn sau khi răng vĩnh viễn hoàn thiện cho tới 18 tuổi. Lúc này, hệ xương răng và cơ hàm đang trong quá trình phát triển nên dễ dàng thay đổi.

Bên cạnh đó, thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc niềng răng. Khi niềng răng, bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo,… để không làm ảnh hưởng đến mắc cài và tốc độ dịch chuyển của răng.

Niềng răng mất bao lâu thời gian

Thời gian niềng răng mất bao lâu thời gian còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

Khi lên kế hoạch điều trị chi tiết, bác sỹ sẽ thông báo quy trình niềng răng mất bao lâu thời gian để chúng ta chuẩn bị tâm lý tốt nhất. Và các bạn hãy nghiêm tức thực hiện những yêu cầu của bác sỹ để rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả.

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha.

Lưu ý quan trọng khi niềng răng chỉnh nha

Thời gian chỉnh nha dài hay ngắn, hiệu quả chỉnh nha cao hay thấp chi phí chỉnh nha nhiều hay ít? phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của Nha khoa mà chúng ta lựa chọn. Vì vậy, lưu ý quan trọng khi niềng răng chỉnh nha đó là lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín và tên tuổi.

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa đặc thù, không phải Bác sỹ nào tốt nghiệp ngành nha khoa cũng có thể thực hiện ca chỉnh nha. Những người đủ điều kiện niềng răng phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này và có nhiều kinh nghiệm chỉnh nha thực tế.

Hiện nay, nha khoa được cấp phép niềng răng không nhiều. Bạn hãy tham khảo thông tin trên diễn đàn nha khoa và trực tiếp đến một vài nha khoa để xác nhận địa chỉ chỉnh nha chất lượng nhé!

nieng-rang-bao-lau-thi-co-ket-qua-1

Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang thắc mắc niềng răng mất bao lâu thời gian? hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí bạn nhé! Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn giải pháp chỉnh nha tối ưu nhất.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen