fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

12/04/2017 | Tư vấn điều trị | 0 comment

Nếu bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian, hoặc do điều kiện kinh tế chưa cho phép thì có thể tạm thời dùng thuốc giảm đau. Thuốc giảm đau giải pháp tạm thời giúp giảm cơn đau cũng như việc ăn uống. Vậy câu hỏi đặt ra đó là mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Bạn còn đang phân vân vọc răng khôn nên uống thuốc gì? Hãy đọc bài viết này sẽ giúp ít rất nhiều. Nếu bạn chỉ bị đau nhẹ, không sưng quá nhiều thì có thể dùng kháng sinh như Spiramycin. Thuốc này uống 6 viên trên một ngày, và chia đều thành 3 lần uống. Nếu kèm theo sốt thì cũng uống Spiramycin với liều lượng như trên kết hợp với thuốc giảm đau paracetamol. Liều lượng dùng là 3 viên/ ngày và chia đều thành 3 lần uống. Hãy sử dụng uống thuốc này không khoảng 2 tuần cơn đau sẽ chấm dứt. Ngoài Spiramycin, cũng có nhiều loại thuốc có thể giảm đau răng khôn khác, bạn có thể hỏi dược sỹ khi mua, và không nên tùy tiện uống thuốc chưa có sự chỉ dẫn của bác sỹ.

Nhiều bạn vẫn không mọc răng khôn thì điều này quả là rất may mắn. Còn trường hợp mọc răng khôn có khả năng mọc ngầm, lệch…rất cao, gây đau nhức triền miền nhiều ngày. Và khi đó mọc răng khôn nên uống thuốc gì?. Chúng tôi đã nêu cụ thể các loại thuốc ở trên bạn có thể tham khảo. Và nếu như đã sử dụng mà khả năng đau vẫn không thuyên giảm thì có thể tình trạng mọc răng khôn này đã bị viêm nhiễm, như thế hãy đến các phòng khám nha khoa để được bác sỹ tại đó khám kiểm tra và nhổ bỏ đi.

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Bạn có thể dùng thuốc giảm đau khi có sự chỉ dẫn của bác sỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì? Thì như bạn đã biết việc uống thuốc để giảm đau và đây cũng chỉ là giải pháp tình thế, tạm thời mà thôi. Không phải trị dứt điểm được cơn đau do răng khôn mọc. Và trị dứt điểm chỉ có việc nhổ bỏ đi.

Tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đang áp dụng kỹ thuật nhổ răng siêu âm Piezotome, một trong những công nghệ kỹ thuật nhổ răng hiện đại nhất hiện nay được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng, và đánh giá rất cao. Công nghệ vận dụng vào nhổ răng này không gây đau đớn, hay bất kể biến chứng nào. Phòng khám hoạt động trên 10 năm, và có chuyên gia giỏi nên sẽ nhổ răng an toàn và nhanh chóng.

Với những thông tin trên về mọc răng khôn nên uống thuốc gì? Bạn đã có câu giải đáp, và không phải bận tâm nữa. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen