fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

18/11/2018 | Tư vấn điều trị | 1948 lượt xem

Nếu bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian, hoặc răng khôn không mọc bình thường và không có dấu hiệu bất thường, chúng ta có thể sử dụng thuốc để giảm bớt những cơn đau nhức. Tuy nhiên, các bạn cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ nha khoa để biết chính xác mọc răng khôn nên uống thuốc gì? mới bảo đảm an toàn cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân.

Cảm giác đau nhức khi mọc răng khôn ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của chúng ta. Và để giải tỏa bớt nỗi khó chịu này, uống thuốc giảm đau là giải pháp tốt nhất.

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì?

Nếu bạn chỉ bị đau nhẹ, lợi không sưng quá nhiều thì có thể dùng thuốc kháng sinh như Spiramycin, còn nếu kèm theo sốt thì uống Spiramycin kết hợp với thuốc Paracetamol. Liều lượng và cách uống thuốc như thế nào? các bạn hãy tham khảo sự tư vấn của Bác sỹ để đảm bảo an toàn cho cơ thể nhé!

Trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây đau nhức nhiều ngày thì nếu chỉ uống thuốc sẽ không giải quyết được vấn đề. Lúc này, chúng ta nên đến Nha khoa thăm khám và tiến hành nhổ bỏ chiếc răng khôn biến chứng này ngay lập tức.

moc-rang-khon-uong-thuoc-gi-1

Bạn có thể dùng thuốc giảm đau khi có sự chỉ dẫn của bác sỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại sao phải nhổ răng khôn?

Răng khôn mọc bình thường chỉ gây đau nhức tạm thời, thế nhưng răng khôn biến chứng mọc lệch mọc ngầm sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe răng hàm. Chiếc răng khôn này có thể đâm xiên qua chân răng lân cận khiến những chiếc răng này lung lay và rụng sớm.

Vì vậy, chúng ta nên tiến hành nhổ răng khôn mọc bất thường càng sớm càng tốt để tránh những tổn thương đáng tiếc có thể xảy đến với toàn hàm. Giải quyết triệt để chiếc răng này, bạn sẽ không còn phải chịu đựng những cơn đau bất ngờ ập đến, thoải mái ăn nhai, làm việc và học tập.

Kỹ thuật nhổ răng khôn hiện đại

Hiện nay, tại nha khoa lớn đang áp dụng kỹ thuật nhổ răng siêu âm – Đây là một trong những công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùn và đánh giá rất cao. Với công nghệ này, quá trình nhổ răng sẽ giảm thiểu đau đớn và diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.

moc-rang-khon-nen-uong-thuoc-gi

Bác sỹ kiểm tra răng miệng trước khi tiến hành nhổ răng

Đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được bác sỹ nha khoa hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp nhổ răng. Với sự khéo léo, bác sỹ thực hiện các thao tác dứt khoát, nhanh gọn và nhẹ nhàng.

Nhiều khách hàng phản hồi lại rằng, bác sỹ Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhổ răng “êm như ru”, chưa kịp đau thì răng đã được đưa ra ngoài. Đó là lý do giải thích vì sao mỗi năm có hàng trăm khách hàng ở mọi lứa tuổi lựa chọn chúng tôi để tiến hành nhổ răng nói chung và nhổ răng khôn nói riêng.

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì? cần phải có sự chỉ dẫn cụ thể của Bác sỹ nha khoa, thế nên các bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng – Hãy đến Nha khoa thăm khám và kiểm tra tình trạng của răng một cách kỹ càng, từ đó bác sỹ sẽ kê đơn thuốc phù hợp giúp giảm đau hiệu quả và an toàn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen