Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng trong suốt - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhờ vào hệ thống khay nhựa có màu sắc giống men răng thật. Với sự khác biệt về hình thức và cách sử dụng như vậy thì niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng trong suốt được quyết định bởi loại khay niềng và tình trạng răng hàm của mỗi người. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng không mắc cài ở bảng giá chúng tôi mới cập nhật dưới đây.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Mức giá niềng răng nói chung và niềng răng không mắc cài nói riêng ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu để biết nha khoa nào đưa ra chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhé!

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng mức giá niềng răng không mắc cài tốt nhất trên thị trường.

Bảng giá niềng răng chỉnh nha năm 2018

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng5.000.000 - 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox thường30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng sứ49.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex - Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)250.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

Với kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện đã giúp hàng nghìn khách hàng có được hàm răng đều đẹp trong suốt gần 15 năm hoạt động. Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp niềng răng tại trường Y danh tiếng của Mỹ và Đức sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khí cụ niềng răng phù hợp.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-tien-1

Niềng răng không mắc cài mang đến tính thẩm mỹ cao

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các loại niềng răng không mắc cài được ưa chuộng

Nhắc đến niềng răng không mắc cài, người ra nghĩ ngay đến phương pháp Invisalign. Đây là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, chi phí sử dụng Invisalign khá cao bởi vì chúng ta phải đặt khay niềng ở Mỹ. Vì vậy, đối với khách hàng Việt Nam, việc niềng răng Invisalign tương đối mất nhiều thời gian và tiền bạc.

nieng-rang-khong-mac-cai-bao-nhieu-tien-2

Đó là lý do thôi thúc Chuyên gia niềng răng của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nghiên cứu thành công công nghệ niềng răng 3D Clear. Cũng là niềng răng không mắc cài, thế nhưng khay niềng 3D Clear có thể sản xuất trong nước, thế nên chi phí và thời gian chỉnh nha được tiết kiệm tối đa.

Bạn có thể trực tiếp đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn trải nghiệm miễn phí 1 tháng niềng răng 3D Clear để tự mình cảm nhận 3Dnhé! Đây là công nghệ độc quyền nên khi nha khoa nào đo không thuộc hệ thống của chúng tôi quảng cáo về 3D Clear thì đều là giả mạo, các bạn hãy lưu ý nhé!

Các bạn hãy đến Nha khoa uy tín thăm khám để được tư vấn niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? một cách cụ thể. Niềng răng nên được tiến hành càng sớm càng tốt để tối ưu kết quả cũng như tiết kiệm thời gian chỉnh nha.